Xuất hiện clip Ngọc Trinh bị đáηh bầɱ dậρ trước của nhà, nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng

Mới đây, xuất hiện clip Ngọc Trinh bị đánh bầm dập trước cửa nhà nhận được sự quan tâm của khán giả.

a557f919724f8e3de63ac41a050f394c.jpg

Trên trang Fanpage, Ngọc Trinh đăng tải clip với nội dung cô là một diễn viên đảm nhận vai chính trong phim nhưng lỡ tay tát bạn diễn hơi mạnh trong cảnh quay nên bị bạn phụ diễn ghen ghét, tìm đến tận nhà đánh bầm dập hết cả khuôn mặt.

Đoàn làm phim đã đợi cô 1 tuần nhưng vẫn cô vẫn chưa đến trường quay, kẻ chơi xấu cô đã nhân cơ hội thuyết phục đạo diễn cho mình đóng vai chính thay Ngọc Trinh nhưng thật bất ngờ Ngọc Trinh đã xuất hiện kịp thời và kẻ xấu đã không đạt được âm mưu.

Ngay khi đăng tải clip, khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho sự diễn xuất tự nhiên của Ngọc Trinh, cùng sự xinh đẹp rạng rỡ vốn có. Đã lâu khán giả không thấu Ngọc Trinh diễn xuất nhưng cô vẫn không làm khán giả thất vọng.
1aea52c7cd8bdc8173523778edcac441.jpgNgọc Trinh đảm nhận vai trò SEO công ty Cổ phần Thương mại vẻ đẹp thảo mộc Toàn cầu (GHB Corporation)
Ngọc Trinh được biết đến là một người mẫu chuyên chụp ảnh bikini, cùng kênh Youtube của riêng cô với những clip đập hộp hàng hiệu, khoe căn hộ 50 tỷ gây sốt, cùng rất nhiều clip xoay quanh cuộc sống đời thường của cô.

c76690c566f39ab56a8a7301d28cff07.jpgNgọc Trinh hiện đang là mỹ nhân đình đám của showbiz Việt
Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn là SEO của công ty mỹ phẩm có định giá 140 tỷ đồng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ vì cô không chỉ xinh đẹp, tự chủ kinh tế mà còn hết sức chân thật, dễ thương.

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục làm người mẫu ảnh, quản lý công ty cũng như liên tục đăng những clip vui nhộn, thú vị trên kênh YouTube của mình, nhận về hàng triệu view, thường xuyên lọt top trending YouTube.