Xôn xao người đàn ông ‘nude toàn phần’ hiên ngang chạy xe máy ra đường, tuy nhiên vẫn chấp hành đội mũ bảo hiểm

Một người đàn ông vô tư ‘thả rông’, lái xe máy ra ngoài đường khiến nhiều người nhanh tay chụp ảnh lại đăng tải trên mạng XH.

Mới đây, hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông vô tư bỏ sạch quần áo, khỏa thân đang lái xe đi trên đường được chia sẻ trên mạng XH gây xôn xao.

Tài khoản S.A.T – người đăng tải hình ảnh lên mạng XH này chia sẻ: ‘Nhờ hộ anh em giúp ca này, đông này cho bác ấy bộ đồ Noel đi ạ’.

12602fcfdff7b87f5e1d93ed802adef9.jpg

Người đàn ông ‘nude’ toàn phần hiên ngang lái xe ngoài đường.

Người đàn ông trong ảnh không một mảnh vải che thân, vô tư đi xe máy giữa ban ngày bất chấp ánh mắt nhìn từ người xung quanh. Thấy người khác đi qua, người đàn ông còn không ngại ngần phóng xe đi tiếp. Thậm chí, nam thanh niên còn gây chú ý khi nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông bằng việc vẫn đội mũ bảo hiểm.

Đọc ở bên dưới bình luận, có dân mạng đoán rằng khung cảnh này không phải ở miền Bắc – nơi đang đón mùa đông lạnh giá với nhiệt độ chỉ khoảng 10-15 độ.

Việc làm kỳ quặc của người đàn ông tại khu vực nơi đông người gây nhiều chú ý và khiến tất cả cảm thấy khó hiểu.

Có một số người cho rằng, người đàn ông có vấn đề về thần kinh nên mới có hành động khỏa thân nơi công cộng như vậy, hoặc có thể, họ vô duyên đến bất chấp, không ngại ngần xấu hổ. Tuy nhiên, quả thật đáng khen cho nam thanh niên khi vẫn chấp hành đầy đủ luật giao thông.

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn và nhận về nhiều bình luận.

Vừa chạy xe vừa vỗ tay đầy yêu đời, người đàn ông khiến cư dân mạng thắc mắc: ‘Chắc lại có gì trong người’

Hành động của người đàn ông tuy liều lĩnh nhưng khiến không ít người phải bật cười.

5942ec8a7ffb6b2d56a77f3c650d756e.jpg

Ảnh minh họa

Điều khiển xe máy buông cả hai tay đã là một hành động liều lĩnh. Vậy mà người đàn ông trong clip dưới đây lại vừa điều khiển xe máy lạng lách, vừa… vỗ tay khi đang lưu thông ngoài đường. Sự việc được ghi lại bởi một tài xế điều khiển ô tô đi ngay phía sau.

Vừa lái xe lạng lách vừa … vỗ tay, người đàn ông nhận loạt gạch đá của cư dân mạng

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận về rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ. Đa số các bình luận đều lên tiếng phê phán hành động liều lĩnh của người đàn ông. Nguyên nhân của hành động này cũng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

“Chắc lại có gì trong người rồi, mấy thành phần này ra đường lại gây họa cho người khác”, tài khoản Mạnh Trường bình luận sau khi xem clip.

“Liều lĩnh quá nhưng không nhịn cười được. Không biết rồi có về nhà an toàn được không”, một chia sẻ khác đến từ tài khoản Lan Hoàng.

Theo Vietgiaitri