Vy Oanh kể Mai Phương về báo mộng, tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy đang quyết giành nuôi bé Lavie

Phùng Ngọc Huy đang làm mọi cách để đưa bé Lavie sang Mỹ chăm sóc. Chỉ mong đợt dịch này qua nhanh để mọi chuyện diễn ra được suôn sẻ.

Những ngày qua, thông tin Phùng Ngọc Huy-bố ruột bé Lavie đang tìm mọi cách đưa con sang Mỹ chăm sóc khiến nhiều người ấm lòng. Kể từ ngày Mai Phương an giấc nghìn thu, bạn bè đồng nghiệp và khán giả vẫn âm thầm quan tâm, lo lắng cho cuộc sống của con gái cố diễn viên. Khi mà hiện thực cuộc sống với ông bà ngoại Lavie quá nhiều bất trắc và nguy hiểm thì sự xuất hiện của Phùng Ngọc Huy-người thân ruột thịt duy nhất của bé lúc này chính là cứu cánh. Thật may khi Phùng Ngọc Huy đã bắt đầu hành động để bù đắp cho mẹ con Mai Phương.

 

0fb3657fb4301c5507b561a231f07b20.png

Vy Oanh viết: “Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây. Giật mình thức dậy đọc được thêm bài báo này sao thấy lòng vui quá mặc dù vẫn còn chặng đường khá dài”.

Để chắc chắn thông tin này thật, ca sĩ Vy Oanh mới đây đã chia sẻ cuộc trò chuyện của mình và Phùng Ngọc Huy trên trang cá nhân. Nội dung trong tin nhắn cho hay Phùng Ngọc Huy đã rất quyết tâm bằng mọi giá đưa con gái Lavie sang Mỹ nuôi nấng. Điều duy nhất anh cầu mong chính là: “Hy vọng Mai Phương phù hộ cho cha con anh được may mắn”. Bên cạnh đó, khi Vy Oanh đề cập đến vấn đề anh chị em nghệ sĩ muốn lập quỹ hỗ trợ Lavie thì Phùng Ngọc Huy chia sẻ điều này là không cần thiết. Bởi theo anh gia đình mình có thể lo cho bé được.

Nội dung tin nhắn Vy Oanh chia sẻ

Như vậy, sau khi nhiều sự thật đau lòng từ nội bộ gia đình Mai Phương được bạn bè phanh phui với mục đích bảo vệ con gái cố nghệ sĩ. Hy vọng trước sự quan tâm, ủng hộ từ người thương mến cố nghệ sỹ Mai Phương cùng anh chị em nghệ sỹ, cuộc đời bé Lavie sẽ tìm được an yên và một cuộc sống yên ấm.

Vy Oanh cũng tiết lộ tin nhắn trao đổi với Phùng Ngọc Huy và Đan Kim (bạn gái của Phùng Ngọc Huy). Theo nội dung tin nhắn thì Phùng Ngọc Huy đang tìm đủ mọi cách để có thể đón bé Lavie qua Mỹ. Anh sẽ thay bà ngoại chăm sóc bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Hiện tại, công tác chuẩn bị giấy tờ gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khiến mọi việc điều ngưng trệ.

Vy Oanh nói về Phùng Ngọc Huy: “Anh em biết nhau từ ngày mới vô nghề, năm vừa rồi qua Mỹ cũng mới gặp lại khi a bị mất việc vì sức ép dư luận. Anh ấy vẫn rất hiền lành và ít nói. Hôm qua nói chuyện biết được thông tin a đang chuẩn bị mọi thứ thì vui lắm mà k dám up”.

Vy Oanh chia sẻ thêm: “Ở Mỹ, quyền lợi trẻ em được ưu tiên hàng đầu, con sẽ không phải sợ gì cả. Mất mẹ còn cha, tình mẫu tử vẫn hơn hết thảy. Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của 2 cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu 2 mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi. Cầu mong dịch bệnh qua mau để mọi việc không bị ngưng trệ”.

Trước đó, Vy Oanh cũng thu hút nhiều sự chú ý với bài chia sẻ dài trên trang cá nhân nói về Mai Phương, Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. Cô bày tỏ: “Giữa hình ảnh đẹp của một người nghệ sĩ và an nguy của con, tôi tin một người mẹ yêu con như Phương hay bất cứ người mẹ “bình thường” nào khác cũng sẽ chọn sự bình an cho con như ước nguyện cuối đời 1 cách bất lực của cô ấy.

Như thế nào là hình ảnh đẹp? Tôi tin người con gái ấy nét đẹp tâm hồn lớn hơn nhiều so với hình dáng bé nhỏ ấy. Nếu k có video đó, ai sẽ tin rằng con gái của Mai Phương thật sự cần được bảo vệ? Mấy ai hiểu đc MỨC ĐỘ NGUY HIỂM TRẦM TRỌNG của bé Lavie? Và clip tôi chia sẻ chắc chắn được quay từ 1 ng rất thân cận của Phương, họ biết nên làm thế nào tốt nhất cho Phương. Ai bệnh tật ốm đau mà chẳng hốc hác tiều tuỵ, nhưng đến giờ phút này đã có ai chê Mai Phương xấu chưa?! Hay mọi ng tự huyễn hoặc?! Cái đẹp nhất đọng lại từ Phương vẫn là cốt cách, tâm hồn của cô ấy chứ k phải nh thứ khác.

Cái cần làm vẫn phải làm, không làm thì không thể bảo vệ được bé, vì nếu im lặng mà làm được tôi tin nhiều người yêu thương cô ấy đã làm trc đây rồi. Tại sao Phương k thân với tôi mà lại chia sẻ thân tình như vậy!? Là vì tôi có xin Phương cho tôi được nuôi dưỡng bé Lavie cho đến khi con đủ trí khôn để lựa chọn cuộc sống của mình hoặc khi 1 ng mà Phương tin tưởng nhận nuôi nếu Phương cần tôi nuôi Lavie. Và câu trả lời thì như tôi đã nói, đó là phương án tạm thời lúc đó của Phương.

Hãy đối diện với sự thật. Với tôi, những gì sự thật sẽ mãi là sự thật. Không còn cách nào khác mới phải chọn cách này vì về luật thì chúng ta không có quyền can thiệp. Nhưng tôi tin khi sự thật sáng tỏ, ai muốn làm điều ác cũng phải rụt tay lại! Riêng tôi, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và ngủ ngon hơn vì mình đã làm đc những điều cần làm! Còn ai trách cứ việc trách! Kể cả tôi có không chia sẻ thì clip cũng đã đc triệu người xem trước đó rồi. Không lên tiếng lúc này e là không kịp. Chính vì Phương đã quá khổ rồi nên chúng ta không nên để con gái của Phương bị như vậy thêm 1 lần nữa.”