Vợ vụng trộm với đồng nghiệp của chồng suốt 3 năm, chồng phẫn nộ sử dụng hung khí gây ra thương tích

Theo Xiaoxiang Morning News đưa tin, anh Quách sống tại Thương Châu, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đã lắp một thiết bị định vị và giám sát trên ô tô do vợ lái vì nghi ngờ vợ là cô Tề có quan hệ bất chính với đồng nghiệp trong công ty của chồng.

22150d2a9eba7661aca78677e680a53e.jpgẢnh minh họa

Ngày 14/6/2020, Quách sử dụng điện thoại giám sát biết được vợ và đồng nghiệp họ Trương đang ở dưới gầm cầu cạn cao tốc ‘mây mưa’. Quách giận dữ về nhà lấy 2 con dao và đi xe đạp điện đến hiện trường ẩu đả với nam đồng nghiệp.

Thời điểm Trương xuống xe mang giày, Quách sử dụng dao đâm nhiều nhát vào người đối phương. Tề lao vào ngăn cản và bảo vệ người tình cũng bị chồng đâm bị thương ở vùng bụng bên trái. Sau khi Quách gây thương tích cho cặp đôi gian tình, Tề khóc lóc van xin chồng tha thứ nên anh đã đồng ý đưa hai người đến bệnh viện và ra đồn cảnh sát đầu thú.

Tại đồn cảnh sát, Quách khai nhận, nhiều năm trước khi phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp trong công ty của mình, Quách đã ra tay đánh vợ nhưng Tề không biết hối cải và tiếp tục duy trì mối quan hệ ngoài luồng.

Thời điểm đến hiện trường ‘đánh ghen’, Quách đã sử dụng điện thoại để quay video, kết quả vợ và nam đồng nghiệp chỉ ngẩng đầu lên nhìn Quách rồi cắm cúi chơi game trên điện thoại, họ lên giọng thách thức: ‘Tiếp tục ghi hình đi’. Phản ứng không biết xấu hổ của cặp đôi gian tình khiến Quách giận dữ nên mới sử dụng hung khí gây ra thương tích cho cả hai.

Trương cũng thừa nhận anh đã duy trì mối quan hệ ‘vụng trộm’ với vợ người ta suốt 3 năm nay. Ngày xảy ra sự việc, hai người đã thân mật 1 lần trên xe, anh không cảm thấy kinh ngạc khi Quách đến hiện trường bắt quả tang cả hai.

Mới đây, tòa án Thương Châu ra phán quyết tuyên phạt Quách 3 năm 6 tháng tù về tội cố ý giết người, đồng thời yêu cầu Quách bồi thường cho nhân tình của vợ về những thương tích đã gây ra với số tiền là 95.339 NDT (340 triệu VND).