Vô tình phát hiện danh tính của chồng sau 11 năm chung sống, cô vợ bàng hoàng muốn ly hôn

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, người phụ nữ tên Tiểu Vũ cho biết mình là một cô gái nông thôn. Chưa kịp học hết cấp 2, cô đã phải bỏ dở để về quê đỡ đần cha mẹ vì gia đình quá nghèo. Về sau, khi đã lớn hơn một chút, Tiểu Vũ chủ động đi làm để san sẻ gánh nặng tài chính trong nhà.

b74dbe07f175a93969e1dfc25a132b59.jpg

Lúc ấy, cô gái trẻ không ôm ấp quá nhiều mộng tưởng với chuyện kết hôn, bởi cô biết điều kiện của mình không thể đòi hỏi quá nhiều. Tiểu Vũ chỉ cần tìm được một tấm chồng chịu thương chịu khó, không chê cô là cô gái nông thôn nhà nghèo là đủ.

Tiểu Vũ làm quen một người đàn ông cùng làng nhờ mai mối. Sau một hai lần gặp gỡ, họ nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Càng nhiều năm gắn bó với chồng, Tiểu Vũ càng mừng vui vì mình đã cưới được một người đàn ông tốt, biết yêu thương vợ con, chịu khó làm việc. Sau 11 năm chung sống, gia đình của họ vô cùng hoà thuận, yên ấm với đôi vợ chồng và hai cậu con trai đáng yêu.

4fd6db3f7fd7a831e24bde34051404ed.jpg

Đến gần đây, Tiểu Vũ ghé qua văn phòng quản lý hộ khẩu địa phương để khai báo giấy tờ cho các con thì phát hiện sự thật động trời. Tên của chồng cô trên hộ khẩu không phải là tên của người mà cô được mai mối năm xưa. Thực tế, bản thân chồng Tiểu Vũ cũng không hẹn hò với cô mà là anh trai của anh đi thay.

Không những có gương mặt y hệt nhau, tên của hai anh em cũng chỉ khác nhau đúng một nét nhỏ, nếu không chú ý sẽ dễ dàng nhầm lẫn. Toàn bộ giấy tờ trước đây đều do chồng Tiểu Vũ lo liệu, nên đến bây giờ cô mới cay đắng nhận ra mình cưới nhầm người.

84446a7544dc55c78522241cc2275fe4.jpg

Trải lòng trong làn nước mắt, Tiểu Vũ cho biết mình cực kỳ thất vọng vì bị cả chồng lẫn gia đình anh hợp sức lừa gạt mười mấy năm trời. Tuy nhiên, chồng lại đối xử với cô vô cùng tốt, luôn chăm sóc vợ con chu đáo nên cô không nỡ quay lưng. Mỗi khi nảy sinh ý nghĩ muốn ly hôn, tình nghĩa vợ chồng 11 năm và nỗi lo về hai đứa con thơ dại lại ngăn cản Tiểu Vũ dứt tình.