Vợ đem áo của chồng đi làm từ thiện phát hiện quỹ đen, chồng nhất quyết không nhận “Tôi làm gì có tiền”

Một tình huống dở khóc dở cười trong vụ ủng hộ từ thiện miền trung vừa xảy ra khiến nhiều người chú ý. Một cô vợ phát hiện chiếc áo của chồng vừa được mình đem đi làm từ thiện có giấu “quỹ đen” nhừng chồng sống chết không thừa nhận chiếc áo cung như số tiền đó là của mình dù cho vợ có nói thế nào đi nữa.

Đối với nhiều ông chồng bị vợ kiểm soát tài chính, cuối tháng hay rơi vào tình cảnh túi quần rỗng tuếch, chẳng mấy dư dả. Nhưng trong cái khó thường ló ra nhiều… cái hay! Các ông chồng tạo ra một thứ gọi là “quỹ đen” để lận lưng ít tiền khi cần sử dụng, không cần phải hỏi đến cô vợ yêu dấu, tránh được việc nghe bao lời than trách, càm ràm.

Nhưng chính việc giấu vợ ấy đã gây ra những sai lầm tai hại như trường hợp dưới đây, 1 chị vợ đem chiếc áo cũ của chồng đi ủng hộ lũ lụt miền trung thì bất ngờ khi thấy tổ chức chị ủng hộ đăng tải thông tin tìm chủ nhân của chiếc áo y hệt chiếc áo của chồng chị vì phát hiện trong túi có “để quên” 8 triệu đồng.

Một bạn tên FB Phạm Thị D đang đứng ra nhận chiếc áo kia chính tay chị mua cho chồng cách đây hơn 3 năm. Chị cũng đem chiếc áo cũng ấy đi ủng hộ miền trung vào ngày hôm qua. Nhưng hôm nay có nhiều bên chia sẻ rằng phát hiện số tiền 8 triệu đồng trong phần túi ngực của chiếc áo, mặc dù đây là chiếc áo của chị mua nhưng khi điện thoại hỏi thì anh chồng đều bảo tháng nào tiền lương cũng nhảy hết sang thẻ của em thì anh làm gì có quỹ đen.

Chị rất bực dùng mọi cách để nịnh chồng thú nhận để còn đi nhận lại số tiền nhưng anh chồng rất niêm khiết, nhất định không nhận và còn nói thẳng bỏ mọe nào thừa tiền bỏ vào ấy hãm hại anh chứ anh không biết gì cả.

Vụ việc khiến CĐM xôn xao và chia sẻ ý kiến về vụ việc

Theo Group Không lấy vợ