Vợ cứ giận dỗi là bỏ nhà đi, trở về lại đòi ‘ân ái’ ngay, chồng sốc nặng khi biết nguyên nhân

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, luật sư Lâm Bạc Ngạn (sống tại Đài Loan) đã chia sẻ về một trường hợp ly hôn mà anh từng gặp. Luật sư Lâm cho biết, chị Tiểu Lệ (tên đã thay đổi) xuất thân trong một gia đình bình thường nhưng may mắn được gả vào một gia đình giàu có họ Trương. Chồng chị là con trai thứ 2 trong gia đình.

Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ êm đẹp với những đứa trẻ, nhưng đằng này hai vợ chồng chị Tiểu Lệ lại thường xuyên xảy ra tranh cãi. Mỗi lần như vậy, người vợ đều giận dỗi bỏ nhà đi một khoảng thời gian ngắn. 

7e71774cbd75afec16101869f550bd8e.pngLuật sư Lâm Bạc Ngạn.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là mỗi khi trở về nhà, điều đầu tiên mà chị ta làm lại là đòi “ân ái” với chồng. Về phía người chồng, anh chỉ đơn giản nghĩ rằng vợ mình muốn xin lỗi nên chủ động làm lành bằng cách này nên chẳng để ý nhiều. 

Sau một tháng hai vợ chồng anh Trương làm “chuyện ấy”, chị Tiểu Lệ có thai. Khi nghe tin này, anh Trương vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng anh sắp được thăng chức lên làm cha rồi. 

Tiểu Lệ liên tiếp sinh 3 đứa con và lần nào mang thai cũng theo một kiểu. Tức là cứ cãi nhau với chồng thì chị lại bỏ nhà đi, trở về nhà đòi “yêu” chồng ngay và sau đó sẽ mang thai. 

Các con chào đời theo cách giống nhau khiến anh Trương vô cùng hoang mang, nhưng anh cũng chẳng nghĩ gì nhiều. Mãi đến khi một trong 3 đứa con bị thương, cần phải truyền máu thì anh mới phát hiện ra bộ mặt thật của vợ. 

3abf5ff259a21a457cc3406c0d82ac0b.pngTiểu Lệ liên tiếp mang thai theo cách tương tự. Ảnh minh họa

Trước khi truyền máu, đứa trẻ được xét nghiệm nhóm máu và kết quả bé thuộc nhóm máu A. Cầm kết quả xét nghiệm máu trên tay, anh Trương hoàn toàn suy sụp, bởi lẽ cả anh và vợ đều thuộc nhóm máu O. Lúc này, Tiểu Lệ nhanh chóng bào chữa: “Mẹ em có nhóm máu A nên chắc đứa bé được di truyền từ bà ngoại đấy”.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, bố và mẹ đều có nhóm máu O chỉ có thể sinh ra người con có nhóm máu O. Nếu người con không có nhóm máu O thì đó không phải là con của cặp bố mẹ này. 

Nếu bố nhóm máu A và mẹ nhóm máu B thì nhóm máu của con có thể là: A, B, AB hoặc O. Trong trường hợp này, nhóm máu hoàn toàn không có ý nghĩa trong xác định huyết thống.

Nhưng để vợ không thể chối cãi, anh Trương quyết định làm giám định xét nghiệm ADN với cả 3 đứa con. Không ngờ rằng, cả 3 đứa trẻ đều không phải là con của anh, anh bị vợ “cắm sừng” trên đầu bao lâu nay mà không biết. 

Hóa ra, mỗi lần bỏ nhà đi, Tiểu Lệ đều đến gặp nhân tình tên là Tiểu Vương và lên giường với anh ta. Tuy nhiên, chị ta lại chẳng nỡ rời bỏ cuộc sống xa hoa, ly hôn chồng để ở bên cạnh nhân tình. 

Lo lắng sẽ mang thai với nhân tình và bị chồng phát hiện nên mỗi lần về nhà chị ta đều đòi “ân ái” với chồng ngay lập tức. Cuối cùng, vợ chồng Tiểu Lệ ly hôn, đường ai nấy đi.