Viettel thực dụng có hợp lý?

fbd85253d2244d36b7131a3af0639901.jpg
Viettel thực dụng có hợp lý?

Điều này hoàn toàn không sai bởi trong bóng đá quan trọng nhất vẫn là kết quả và khi giành chiến thắng luôn được nhiều người nhắc tên, vinh danh. Thời còn dẫn dắt Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng đã xây dựng được lối đá phòng ngự phản công sắc bén trong đó sử dụng rất nhiều đường chuyền dài lên cho cặp tiền đạo Fagan – Stevens phối hợp hoặc độc lập tác chiến.

Với cách đá này, Hải Phòng từng giành ngôi á quân V.League 2016. Về dẫn dắt Viettel, HLV Trương Việt Hoàng đề cao tính chặt chẽ trong phòng ngự nhưng bị nhiều ý kiến cho rằng lối đá của đội bóng này chưa làm hài lòng những người mê bóng đá đẹp.

Đặc biệt đặt trong bối cảnh Viettel sở hữu nhiều cầu thủ đã và đang khoác áo ĐTQG như Minh Tuấn, Hoàng Đức, Đức Chiến, Khắc Ngọc, Trọng Hoàng, Ngọc Hải hay Tiến Dũng thì bên cạnh sự hiệu quả cần đá hoa mỹ, đẹp mắt.

Có thể thông cảm cho ông Trương Việt Hoàng bởi đây mới là mùa đầu tiên dẫn dắt Viettel nên cần thêm thời gian để tạo dựng các mảng miếng phối hợp đẹp mắt. Còn hiện tại, yếu tố thực dụng, hiệu quả vẫn được đặt lên hàng đầu và Viettel vẫn là cái tên đáng sợ ở vòng bán kết tới đây.

XEM THÊM

Kết quả HL Hà Tĩnh 2-3 Than.QN: Chút tiếc nuối cho đội chủ nhà

Cúp Quốc gia: Cuộc chơi giờ mới hấp dẫn

SỰ KIỆN NÓNG trong ngày