Vào tiệm tóc ăn cướp, thanh niên bị nữ chủ tiệm 9x “hạ đo ván” rồi bắt làm nô lệ tình dục suốt 3 ngày 3 đêm

Đột nhập bất thành, tên cướp bị nữ chủ tiệm đai đen karate khống chế và giam giữ trong nhà ba ngày để làm…nô lệ tình dục.

Viktor Jasinski, 32 tuổi, đã thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta đã đến một cửa hàng làm tóc ở Meshchovsk, Nga với ý định cướp tài sản. Tuy nhiên cục diện đã thay đổi hoàn toàn khi anh ta bị nữ chủ hàng, Olga Zajac, 28 tuổi, đai đen môn karate đánh bại.

Olga được cho là đã hạ gục tên cướp chỉ bằng một cú đá xoay người. Sau đó, người phụ nữ đã kéo Viktor nửa tỉnh nửa mê vào phòng sau của tiệm và trói anh ta bằng dây cáp máy sấy tóc.

Olga bị cáo buộc lột trần tên cướp và “sử dụng” anh ta như một nô lệ tình dục trong ba ngày tiếp theo với mục đích “dạy cho hắn ta một bài học nhớ đời”. Không những vậy, cô còn bắt Viktor sử dụng thuốc kích thích liên tục.

286fe199763421218d095591c7dbab74.jpg

Sau ba ngày như địa ngục trần gian, Viktor đã được thả tự do và nhanh chóng chạy đến trình báo cảnh sát. Anh ta nói rằng bản thân bị bắt làm con tin, trói tay chân trong tình trạng khỏa thân và không được cho ăn gì ngoài thuốc kích dục.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã bắt giữ cả Viktor và Olga khi mọi chuyện được kể lại rõ ràng.

Khi bị thẩm vấn, Olga tức giận nói: “Thật là một tên khốn. Đúng là chúng tôi có quan hệ vài lần nhưng tôi đã mua cho anh ta một chiếc quần jeans mới, đồ ăn và thậm chí còn đưa tiền cho anh ta trước khi thả tự do”.

Cảnh sát cho biết, cả Olga và Viktor đều có thể phải đối mặt với án tù, một người bị kết án vì tội cưỡng hiếp, trong khi người kia với tội danh cướp có vũ trang.

Theo Nguoiduatin