Vạch trần chiêu trò Ngân 98 từ clip ăn chuối đến thú vui bệnh hoạn của Lương Bằng Quang: ” Chỉ có những người dâ-m dz-ục mới chơi với nhau”

Sự thật lại trần trụi như cuộc đời, khi mới đây Ngân 98 lộ ảnh du xuân và bị bóc mẽ nhan sắc thật xuống cấp trầm trọng.


Ngoại hình của Ngân 98 là điều đáng được chú ý nhất trong bức ảnh này.

Trong ảnh, Ngân 98 cùng người tình Lương Bằng Quang đang du lịch ở biển. Ngân 98 bấm máy chụp cho Lương Bằng Quang vài pô ảnh kỷ niệm, vô tình để lộ đôi chân đầy thẹo, làn da ngăm đen chẳng được đẹp đẽ như những hình ảnh cô đã đăng tải.


Loạt ảnh xinh và nóng bỏng của Ngân 98 trên trang cá nhân.

Ngân 98 theo dòng se-xy nhưng chỉ đẹp khi cô photoshop còn ngoài đời thì không thể tin nổi nhìn già so với tuổi. Một người bạn của Ngân bí mật cho biết: ” Từ lúc quen Lương Bằng Quang cô ấy khác hẳn, thật ra Quang như kẻ biến thái, thích khoe hàng những nơi đông người và nhiều trò bệnh hoạn, nhà anh ấy có khá nhiều đồ chơi, Ngân 98 vì muốn nổi tiếng nên bắt buộc theo những chiêu trò đó”

Như vậy có thể đoán được clip Ngân 98 ăn chuối chính Lương Bằng Quang đã kêu cô quay clip rồi tung lên chứ không ai bắt tống tiền chỉ vì chỉ cần chịu chơi khoe mẻ bạn dạng thì khá người theo dõi. Giờ đây khi nhắc đến Ngân 98 là nhắc đến Lương Bằng Quang và ngược lại.

Dân mạng sục sôi truy tìm clip nóng mới bị phát tán của hotgirl Ngân 98-1
Hot girl nổi tiếng lộ clip nóng phản cảm-1

Lương Bằng Quang hành động phản cảm khi cố tình đụng chạm vòng 1 của Ngân 98 lúc livestream

Đây là sự cố tình chứ không phải vô tình.

Có thể thấy trong đoạn clip trên, Lương Bằng Quang không chỉ ôm ấp tình cảm mà còn thản nhiên sờ ngực “khủng” của Ngân 98. Vẻ mặt và phản ứng của Ngân 98 cũng vấp phải nhiều sự chỉ trích. Dĩ nhiên, nghệ sĩ cũng có quyền thể hiện tình cảm. Nhưng sờ soạng người yêu giữa chốn đông người, đặc biệt khi đang livestream thì lại là chuyện khác.

Trước đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng từng trở thành tâm điểm với loạt ảnh livestream, khi Ngân 98 diện bikini, còn Lương Bằng Quang đứng phía sau, chạm tay vào nhiều vùng nhạy cảm của bạn gái.

Còn về Lương Bằng Quang trước đó người bạn gái cũ của anh từng tố Anh ấy là kẻ bệnh hoạn thích, dâ-m dz-ụ. Thậm chí Yaya Trương Nhi cầu xin CĐM: “Xin đừng gọi tôi là bạn gái cũ Lương Bằng Quang nhắc đến mà ghê lắm”. Cô thẳng thắn: “Từ rất lâu đây là điều mà Yaya Trương Nhi không còn muốn nhắc tới. Yaya và Lương Bằng Quang đã 5 năm chia tay nhau, đây chắc hẳn đã là lúc Yaya lên tiếng cho việc rất nhiều tít báo đăng tải nội dung “bạn gái cũ Lương Bằng Quang”,

vach-tran-chieu-tro-ngan-98-tu-clip-an-chuoi-den-thu-vui-benh-hoan-cua-luong-bang-quang-chi-co-nhung-nguoi-da-m-dz-uc-moi-choi-voi-nhau-4.jpg

Yaya Trương Nhi không muốn nhắc đến là bạn gái cũ Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang là nhạc sĩ nhưng hiện tại anh không còn nổi tiếng với những bài hát hit, cái tên của anh hỉ được biết đến khi nhắc đến Ngân 98. Chính vì điều này mà bản thân anh cần một người chịu chơi, thích khoe để còn du bám vào mà nổi theo hay nói thẳng ra ” Chỉ có những người dâ-m dz-ục mới chơi với nhau”.Lương Bằng Quang là cái tên không còn xa lạ, từng gắn bó với thế hệ 8x, đầu 9x với nhiều bản hit đình đám. Anh từng có mối tình đẹp 5 năm với Yaya Trương Nhi, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Nhưng cuối năm 2015, Lương Bằng Quang chủ động đề nghị dừng lại mối quan hệ với Yaya Trương Nhi để cả 2 có thời gian cống hiến cho sự nghiệp.

Làm trong showbiz sự đào thải rất tàn nhẫn. Quy luật “sóng sau xô sóng trước” và gu thẩm mỹ của công chúng trẻ cũng thay đổi theo thế hệ đã sớm đào thải những giọng ca từng là ngôi sao một thời. Do vậy, nếu như không nổi tiếng thì nhiều người lui về họ đi theo con đường kinh doanh hay làm những công việc khác để kiếm tiền. Nhưng còn đối ới Lương Bằng Quang thì anh đi theo con đường ngược lại khoe mẻ, bệnh hoạn để nổi tiếng.