‘Trạng Tí’ thông báo dừng chiếu vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân khẳng định: ‘Chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất’

Như thông tin đã đưa trưa ngày hôm qua 3/5, UBND TP.HCM ra thông báo tạm dừng các dịch vụ như massage, xông hơi, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, kinh doanh trò chơi điện tử. Trước đó, hàng loạt sự kiện, dịch vụ cũng được yêu cầu tạm dừng hoạt động để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thông tin trên khiến hàng loạt nhà sản xuất phim điêu đứng khi họ vừa đưa phim ra rạp cách đó không lâu, điển hình là Trạng Tí và Thiên thần hộ mệnh. Sau thông báo từ cơ quan chức năng, NSX Ngô Thanh Vân đã ra thông báo sẽ ngừng chiếu Trạng Tí trên các cụm rạp toàn quốc.

Nhiều người ví Trạng Tí có một hành trình đời thực đầy gian truân và thử thách như cái cách mà Tí (diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang thủ vai) đi tìm cha trong bộ phim. Bộ phim đã dời lịch chiếu đến 03 lần cũng vì lý do tương tự và gây không ít khó khăn cho nhà sản xuất, đặc biệt là Ngô Thanh Vân.

9fa3d548801dfe7d22b7c3bf827eb0a5.jpgThông báo Trạng Tí hoãn chiếu.

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang fanpage của mình: ‘Trạng Tí đã chính thức ra mắt khán giả được 3 ngày và thực sự 3 ngày vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa đối với Vân và toàn thể Ekip. Nhìn thấy được hình ảnh các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc đối với Vân.

Tuy nhiên, một lần nữa làn sóng dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, Vân đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui, hạnh phúc ấy vì sức khỏe cộng đồng là trên hết. Trạng Tí đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn đối với Vân ngay tại thời điểm này.Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất. Vân hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí, thì hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí, thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vả ra sao.Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức tạm dừng chiếu từ ngày mai (04/05/2021) và chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Vân xin chân thành cảm ơn’. 06926abbe07bc591e8efaf88424b6a91.jpgPoster Trạng Tí.

Trạng Tí cũng được xem là bộ phim gian nan nhất trong lịch sử làm phim của Ngô Thanh Vân. Tác phẩm đã bị hoãn chiếu hơn 3 lần vì lịch chiếu liên tiếp rơi ngay thời điểm bùng phát dịch cũng như vướng nhiều lùm xùm về vấn đề bản quyền. Phim hiện tại có doanh thu ước tính 17,5 tỷ đồng, số vốn đầu tư phim được công bố trước đó là 42 tỷ đồng.

Trailer Trạng Tí