Trấn Thành tức giận: “Hari Won co giật, méo miệng, đi cấp cứu mà y tá vẫn xin chụp hình”

Trấn Thành và Hari Won là những từ khóa được quan tâm trên các diễn đàn. Bên cạnh đó, vợ chồng anh tham gia khá nhiều gameshow và thường chia sẻ về những điều liên quan đến cuộc sống hôn nhân.

Mới đây, nam MC tiết lộ câu chuyện mình phát hiện ra vợ gặp sự cố sức khỏe tại sân bay và anh rơi vào tình huống bối rối, lo lắng lúc đang ở Hải Phòng.

e1968109832cb7d76c6958d3b7e7002c.jpg

Anh luôn bày tỏ sự yêu thương và quan tâm đến vợ dù ở bất cứ đâu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hari Won nghẹn ngào khi bệnh về tử cung tái phát có khả năng vô sinh

Hari Won bị tụt canxi

Vừa qua, trong chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã kể lại câu chuyện lần đầu anh thấy vợ tức giận đến mức co giật khi ở sân bay. Theo đó, bà xã giận dỗi anh điều vô lý trong lúc cả hai ở Hải Phòng và nam MC không muốn xin lỗi. Anh cho biết mình thấy không hợp lý nên chẳng giải thích, bỏ lơ.

Ngay khi ấy, vợ kêu bị chóng mặt nhưng chồng vẫn giận nghĩ đối phương kiếm chuyện. Lúc càng tức giận thì Hari Won run lên, miệng méo. Lúc ấy Trấn Thành mới hốt hoảng, lo sợ vì nữ ca sĩ tay liên tục giật và lập tức bắt taxi đến bệnh viện.

7aac86fb9b745a790ec3271d790fb599.jpg

Hari Won căng thẳng đến mức bị co giật ngay bên ngoài chốn đông người. (Ảnh: FBNV)

Ông xã giọng ca Anh cứ đi đi ở bên cạnh và trấn an: “Em ơi không sao, có anh nha, xoa bóp các thứ và bác sĩ phải vào truyền nước”. Trấn Thành kể về sau này cũng bị một lần tương tự và bác sĩ nhắc nhở anh rằng vợ đang bị tụt canxi.

7af4a950330ee2cce15f0972c7d86c3d.jpg

Anh nhớ lại tình huống khiến mình hoang mang khi ấy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Liên quan: Trấn Thành “nghiện” vợ: từ lúc vào sự kiện đến ra về vẫn chưa buông

Trấn Thành tức giận vì bị xin chụp ảnh

Tình huống sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc phát hiện muộn vì giận nhau mà trong quá trình gấp gáp ở bệnh viện nam MC còn bị người đối diện xin được chụp ảnh kỉ niệm. Nếu bình thường thì chẳng có vấn đề nhưng đây là trường hợp vợ Trấn Thành đang có sự cố nghiêm trọng.

Anh nói thẳng trên sóng truyền hình: “Tôi giận y tá dễ sợ, người ta vậy còn xin chụp ảnh nữa chứ. Tôi nói thật, giận cô đó lắm. Tôi thấy đó là điều vô lý, người ta đang cấp cứu mà còn dừng lại xin chụp hình”.

d70b7c1ca3f313e5e60c2ae54b46640d.jpg

Sau này Trấn Thành quan tâm đến hành động, cảm xúc của vợ hơn khi họ giận nhau vì anh biết cô rất dễ stress. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành – Hari Won: Cặp đôi thích hôn nhất Vbiz ở nơi công cộng

Câu chuyện khán giả mong muốn chụp ảnh với người nổi tiếng đã là điều quen thuộc, hầu hết các nghệ sĩ đều vui vẻ với hành động này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp gấp gáp thì chi tiết ấy lại gây ảnh hưởng khá nhiều. Cụ thể, như trường hợp vợ nằm cấp cứu thì chắc chắn Trấn Thành đang “đứng ngồi không yên” và chẳng có tâm trạng để cười tươi chụp hình.