Trấn Thành đăng ảnh cùng NS Việt Anh và nói lời thâm thúy, bị nghi “dằn mặt” Cát Phượng sau lùm xùm “hỗn” với tiền bối

Sự xuất hiện của NS Việt Anh trong khung hình của hội bạn thân Trấn Thành đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Những ngày vừa qua, lùm xùm Cát Phượng đăng đàn đáp trả về phát ngôn khuyên nhủ đàn em của NS Việt Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. 2 ngày sau đó, Cát Phượng đã chính thức viết tâm thư để đính chính và xin lỗi NS Việt Anh. Lúc này đây, phản ứng của các nhân vật có liên quan đến vụ việc này đặc biệt khiến công chúng tò mò.

Tối ngày 20/12, NS Việt Anh bất ngờ xuất hiện chung khung hình bên cạnh hội bạn thân Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, Ngọc Tường…, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong khung hình, NS Việt Anh tươi cười rạng rỡ bên các đàn em. Dường như ồn ào vừa qua liên quan đến chia sẻ của diễn viên Cát Phượng không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của NS Việt Anh.

9e947ca384e23985ee300e7fe8f7cb24.jpg

NS Việt Anh xuất hiện rạng rỡ bên hội bạn Trấn Thành sau lùm xùm với Cát Phượng

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình còn tiết lộ NS Việt Anh chính là người thầy của mình. “Lâu lắm mới gặp thầy của tôi”, anh hào hứng viết. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục bày tỏ sự yêu mến dành cho NSƯT Việt Anh: “Nhìn chú Việt Anh thiện cảm thật sự. Từ cái lúc nhỏ xem Gia Đình Phép Thuật đến giờ. Luôn yêu chú”, “Chú cũng là một trong những người con yêu mến như chú Chí Tài vậy”, “Gia Đình Là Số 1 chú diễn đỉnh luôn nha”… Bên cạnh đó, cũng không ít người nhắc lại ồn ào vừa qua về phát ngôn của Cát Phượng với NS Việt Anh.

e937a66fa3b9d2e7924595652efb4f7a.jpg

Sau khi chàng gymer Duy Nguyễn có lời lẽ bị cho là xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, khá nhiều sao Việt đã tìm đến tận nơi làm việc của chàng trai để nói chuyện phải trái. Sự việc khi đó khá ồn ào và gây chú ý đến mức, lực lượng chức năng phải vào cuộc.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Nguyễn Việt Anh chia sẻ quan điểm về cách hành xử của người nghệ sĩ. Theo dòng trạng thái đăng tải, nhiều người cho rằng ông đang muốn nhắc đến lùm xùm xung quanh sự việc nam gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Dưới góc độ của mình, NSND Việt Anh có động thái không đồng tình với hành động trên của các nghệ sĩ có mặt và gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý.

Cụ thể, NSND Việt Anh bày tỏ quan điểm: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước… Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Anh cũng nói thêm: “Hình ảnh và ngôn từ không phải của nghệ sĩ, không xử lý cái sai này bằng cái sai khác. Cái sai sau bao giờ cũng to hơn cái sai trước.”

e9931ae68ab39e8f795241d7a347da8e.jpg

NSND Việt Anh đăng tải lời nhắc nhở đầy ẩn ý về cách hành xử của người nghệ sĩ.

Sau lời nhắc nhở đầy ẩn ý của NSND Việt Anh, diễn viên Cát Phượng tỏ ra không hài lòng và đã thẳng thắn đáp trả. Cô khẳng định việc làm của mình không sai và chưa từng văng tục hay có lời lẽ thiếu văn hóa, không ảnh hưởng đến bất kì ai.

Cát Phượng đăng đàn: “Một status của Nguyen Viet Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh, vì tôi không được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và, nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý.

Nói tiếp về status của Nguyen Viet Anh (nếu không phải là trang Facebook của nghệ sĩ Việt Anh), anh bình luận nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip 1 ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé!”

fd74f08196c2d9efffbccf553811ea10.jpg

Diễn viên Cát Phương đăng đàn thẳng thắn đáp trả đàn anh.

Ngay sau đó, NSND Việt Anh đã trực tiếp bình luận dưới bài viết của diễn viên Cát Phượng xác nhận, đó là tài khoản Facebook của mình và hỏi lại cô: “Trang đó của anh, Phượng ơi! Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai”. Hiện bài viết này đã được diễn viên Cát Phượng xóa khỏi Facebook cá nhân.

Sự việc lời qua tiếng lại này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết các lời bình để lại đều hướng sự tiêu cực đến Cát Phượng về thái độ được cho là chưa đúng mực đối với đàn anh lớn tuổi.

a773a612e4180c252bd101276353c955.jpg

Sự việc lời qua tiếng lại giữa NSND Việt Anh và diễn viên Cát Phượng thu hút nhiều ý kiến của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng diễn viên Cát Phượng đăng đàn như vậy với mục đích để mọi người chú ý. Facebook Lê Đình Hùng bình luận: “Chưa biết sự việc đúng sai như nào, nhưng cách hành xử của Cát Phượng với đàn anh thế hệ trước như vậy là thiếu tôn trọng tiền bối. Phải chăng chị Cát Phượng đang có ý muốn “níu lại” sự nổi tiếng”.

Bạn Nguyễn Quang Huy (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thấy NSND Việt Anh nói không sai. Mặc dù người ta nói lời không hay nhưng đã là người của công chúng mà hành xử như vậy nhìn không khác gì giang hồ, hăm dọa, lăng mạ lại người khác.”