TP.HCM Trưởng ban quản lí chợ Kim Biên bị xiên chết tại chỗ, nghi phạm không bỏ trốn mà ngồi đợi công an đến

Do không giữ được bình tĩnh, người đàn ông bất ngờ cầm hung khí hạ gục bà H. là trưởng ban quản lý chợ Kim Biên và khiến cho một người phụ nữ khác bị thương.

Ngày 4/12, Công an quận 5, TP.HCM xác nhận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án khiến 2 phụ nữ thương vong.
46b5325b66c63a3a765eed445f9fefda.jpg
Nạn nhân không qua khỏi được xác định là bà H. (53 tuổi, Trưởng ban quản lý chợ Kim Biên), người phụ nữ còn lại bị thương là kế toán.

Theo như lời kể của người dân, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân thấy bà L.T.T.H. (khoảng 53 tuổi, trưởng ban quản lý chợ Kim Biên) đã xảy ra cãi vã với người đàn ông (tên thường gọi là Tèo, khoảng 45 tuổi) trong văn phòng ban quản lý chợ.

Do không giữ được bình tĩnh, người đàn ông bất ngờ cầm hung khí hạ gục bà H. Vết thương quá nguy hiểm khiến bà H. không qua khỏi.

Thấy vậy, một nữ nhân viên (khoảng 25 tuổi), cấp dưới của bà H. chạy đến cũng bị người này làm cho bị thương. Gây án xong, người đàn ông không bỏ trốn mà đợi công an đến đưa về trụ sở.

Dựa trên kết quả điều tra ban đầu, người đàn ông này được xác định là bảo vệ tại khu chợ Kim Biên.

Hiện nay, phía cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.