Tình tiết rợn người “khó hiểu” trong vụ con dâu đạp nhầm chân ga tông thẳng vào nhà khiến bố chồng trọng thương

Dù chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn xảy ra ngay trước cửa nhà mình nhưng cô gái này lại có biểu hiện khiến nhiều người khó hiểu. Thay vì hoảng sợ hoặc nhanh chóng nhờ người trợ giúp gọi xe cấp cứu cô gái này đứng trên cầu thang quan sát một lúc, sau đó lặng lẽ đi lên tầng.

Chiều ngày 25/9, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người không khỏi ám ảnh.

Trong đoạn video, chiếc xe ô tô đi với tốc độ khá chậm để sang đường rẽ vào cổng nhà, nhưng đến cổng không hiểu vì lý do gì chiếc xe bất ngờ tăng tốc vọt lên húc đổ cánh cổng sắt, rồi đâm trúng một người đàn ông lớn tuổi (được cho là bố chồng của nữ tài xế), đang ra mở cổng.

Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi tông vỡ 2 cửa kính cường lực. Nữ tài xế trong xe hốt hoảng kêu la thất thanh: “Ui…ui…ui giời ơi… đâu rồi… bố đâu rồi?”. Người chồng chưa hiều chuyện gì xảy ra cũng luôn miệng gọi: “Bố ơi bố… Gọi cấp cứu đi… Trời ơi là trời”.

2da25289035e02eecb9c9493c1ace412.jpg

Sau khi biết mình gây ra hậu quả nghiêm trọng, cô gái chỉ liên tục xin lỗi vì đã không tập trung và luôn miệng kêu cứu. Người dân xung quanh nghe thấy tiếng kêu nhanh chóng đến hiện trường đưa người đàn ông ra khỏi gầm xe.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, những tiếng la hét gọi “bố ơi”, tiếng khóc đầy sợ hãi: “anh cứu em với” của nữ tài xế khiến dân mạng không khỏi ám ảnh.

16e2370355175ba8ab71bbf2e73a2f8c.jpg

Trong khi sự việc vẫn đang gây chú ý thì một hình ảnh một cô gái đi từ trên cầu thang đi xuống dưới nhà xuất hiện sau khi vụ tai nạn xảy ra cũng khiến người xem đưa ra không ít những bình luận phân tính.

c77841131c6e14cd26be9eea06f8efb3.jpg

17cba0900f7de764c6d8d607f34a9dd4.jpg

Thái độ ‘vô cảm’ của cô gái khiến nhiều người khó hiểu.

Dù chứng kiến hoàn toàn sự việc, nhưng cô gái này lại có biểu hiện khiến nhiều người khó hiểu. Thay vì hoảng sợ hoặc nhanh chóng nhờ người trợ giúp gọi xe cấp cứu cô gái này đứng trên cầu thang quan sát một lúc, sau đó lặng lẽ đi lên tầng.

Theo Tinmới