Tình cũ Chi Pu và bạn gái mới bất ngờ phản hồi trước tin đồn cưới chạy bầu

Gần cuối năm 2019, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chính thức xác nhận hẹn hò mặc dù tin đồn đã râm ran trong cộng đồng mạng suốt 2 năm trước đó.

Không những vậy, cặp đôi còn bị cho là đã tổ chức đám cưới bí mật vì lý do “chạy bầu” khi nữ diễn viên đăng hình ảnh mặc váy cô dâu lên trang cá nhân. Ở một số góc ảnh, dân mạng còn phát hiện ra vòng 2 của Vũ Ngọc Anh lớn bất thường.

Tuy nhiên, cặp đôi đã phủ nhận tin đồn cưới. Cho đến mới đây, khi Vũ Ngọc Anh đăng ảnh tình tứ bên Cường Seven nhân ngày Valentine, vòng 2 của cô lại một lần nữa bị soi kỹ. Nhưng bất ngờ là lần này eo của nữ diễn viên hoàn toàn thon gọn, hơn nữa còn để lộ đường cong gợi cảm, không hề giống dấu hiệu của một phụ nữ đang mang thai hay đã mang thai.

f3941e15e9f5b49d186d3250e49d1450-0.jpg
Vóc dáng thon thả của Vũ Ngọc Anh hiện tại.

Cường Seven – Vũ Ngọc Anh yêu nhau suốt hơn một năm qua nhưng họ chỉ mới công khai tình cảm gần đây và nhận được sự ủng hộ. Cặp đôi bắt đầu thoải mái hơn trong mọi việc khi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện hay thể hiện sự quan tâm bằng những bình luận qua lại trên mạng xã hội.

Suốt gần một năm bị đồn đoán tình cảm nhưng cặp đôi không công khai vội vì muốn chọn thời điểm phù hợp nhất.

“Là nghệ sĩ chắc chắn không thể tránh khỏi điều đó, nhất là mình đang yêu người trong giới nữa. Chúng tôi tôn trọng đối phương, đợi đến thời điểm khi cả hai đã sẵn sàng cởi mở về mối quan hệ này thì sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc đó đến với khán giả. Chúng tôi không phải cố tình muốn giấu giếm hay lợi dụng nó để giữ độ hot cho riêng mình” – Cặp đôi chia sẻ.

Suốt thời gian gắn bó, điều khiến tình yêu của họ ngày một lớn đó là sự tin tưởng. Vũ Ngọc Anh cho biết, niềm tin trong một mối quan hệ tình cảm rất quan trọng để vun đắp mối quan hệ. Yêu nhau mà suốt ngày ghen tuông, phải soi xét hôm nay đối phương làm gì, đi cùng ai vì như thế sẽ dễ tạo nên sự căng thẳng, mệt mỏi cho cả hai người.

“Tôi có niềm tin và sự an tâm ở anh Cường và cảm nhận được điều ngược lại ở anh ấy. Chúng tôi không phải suốt ngày cứ phải kè kè bên nhau thì mới chứng tỏ được tình yêu. Quan trọng nhất là phải hiểu tính cách của người ấy, công việc để cùng nhau chia sẻ, động viên nhau” – Vũ Ngọc Anh nói.

f3941e15e9f5b49d186d3250e49d1450-1.jpg
Cặp đôi từng bị nghi “cưới chạy bầu” vào năm 2019.

Khi được hỏi về sự hấp dẫn ở Cường Seven đã chinh phục được mình, Vũ Ngọc Anh cho biết, tất cả đều là cảm xúc thật, đến từ sự rung động của trái tim. Cô yêu Cường Seven ở sự nam tính và có cả độ tâm lý. Vũ Ngọc Anh học được ở bạn trai sự cẩn thận, suy nghĩ nhiều hơn trong bất cứ tình huống nào của cuộc sống.