Thi thể nữ giới không nguyên vẹn ở chung cư quận 7: Lìa đầu do va đập mạnh vì rơi tầng cao?

Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ thi thể nữ giới lìa đầu ở chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM), hiện Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.

Vietnamnet dẫn lại lời kể của cư dân nơi đây cho biết, vào trưa 8/11, người dân xung quanh tá hỏa khi phát hiện xác người không nguyên vẹn ở khu vực giếng trời lô B.

Cụ thể, thi thể người này nằm ở khung chắn giếng trời ở tầng 3, lô B thuộc chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Nhiều người tái mét khi thấy phần dưới thi thể cách phần đầu nạn nhân chừng vài mét.

a5235184a7bc4259aa024bed617bb2a6.jpg

Thi thể được xác định là nữ giới, phần trên không mặc áo, chiếc quần dài bị vướng vào dưới chân nên trên người chỉ mặc nội y. Nhiều người nhận định, thi thể này nhiều khả năng rơi từ trên tầng cao xuống.

Liên quan đến vụ việc, Vietnamnet cũng dẫn lại một nguồn thông tin cho biết, công tác điều tra ban đầu đánh giá, khả năng cao người phụ nữ này rơi từ tầng cao xuống. Có thể, do rơi từ tầng cao xuống giếng trời khiến thi thể va đập vào khu vực xung quanh, điều này khiến quần áo bị rách. Phần đầu cũng vì thế mà bị cắt, cứa dẫn đến lìa khỏi thân.

Đặc biệt bước đầu, công tác điều tra cũng nhận định, khả năng cao nạn nhân tự rơi từ trên xuống. Tuy nhiên, thông tin chính thức sẽ được cập nhật khi có kết quả điều tra.

73049c693f884d5c9193c6fba8abefc3.jpg

Theo người dân xung quanh, nạn nhân có vẻ là 1 người trông con cho một gia đình cư dân tại tầng lô B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Người dân cũng cho biết, sau vụ việc toàn bộ lối vào lô B của chung cư đã bị phong tỏa, người có thẻ chung cư mới được vào.

Như báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, vào khoảng 14h30 chiều 8/11, người dân phát hiện phần đầu người tại tầng 3 của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (Quận 7, TP.HCM) dọc hành lang còn có rất nhiều vết máu.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc trên. Thông tin chính xác sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật…