“Thành viên gia đình” của Smalling chết vì bị đầu độc?

c1ca75016c8077a27a07ee5ca62a44d9.jpg

Chris Smalling và chú chó Miley

Theo đó, chú chó Miley của gia đình Chris Smalling vừa chết sau vài ngày lử đử. Theo The Sun, trung vệ người Anh và cô vợ Sam Cooke rất buồn, như thể bị “tàn phá” và “suy sụp” vì cái chết của Miley.

Miley đến Rome từ Anh cùng gia đình Chris Smalling từ khi trung vệ 30 tuổi rời M.U chuyển sang AS Roma theo dạng cho mượn.

Chris Smalling và Sam Cooke coi Miley như thành viên trong gia đình. Thậm chí, trung vệ người Anh từng tâm sự coi Miley chẳng khác gì con đẻ của mình.

Vì sao Miley chết? Chris Smalling nghi ngờ người bạn 4 chân của mình đã ăn phải bả chuột trong khi vợ anh, Sam Cooke cho rằng Miley bị đầu độc bởi một chất độc bí ẩn.

Theo đó, chú chó Miley đã ăn phải bả chuột hoặc chất độc nào đó “được bí mật vứt vào sân” của căn nhà trung vệ người Anh đang sống cùng vợ và cậu con trai Leo Asher Smalling tại Rome.

Vậy ai là kẻ nhẫn tâm vứt thuốc chuột hay chất độc bí ẩn vào sân nhà Smalling? Trung vệ của AS Roma đang cho điều tra tìm ra thủ phạm gây ra cái chết cho “thành viên trong gia đình mình”.