Thanh niên đi dạo bất ngờ phát hiện địa chỉ chụp ảnh show hàng của các em “phờ hò”

Những hình ảnh của hai cô gái trẻ ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm gây sốt mạng xã hội, nhiều người suy đoán các cô gái có thể là “bướm đêm” hoặc “gái bay” đang cố tình chụp ảnh show hàng cho nhau để kiếm khách

    

 

Mới đây, hình ảnh của hai hot girl dáng người nóng bỏng, mặt xinh da trắng, diện đồ như không chụp ảnh tại 1 phòng trong khu resort xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Không ít cư dân mạng truyền tay nhau những khoảnh khắc “đốt mắt” người nhìn của hai cô gái này, 2 cô gái thậm chí có lúc không mặc gì và show bộ phận nhạy cảm trực tiếp vào ống kính. Những hình ảnh trên do 1 thanh niên đi nghỉ dưỡng tại đây chụp lai, do 2 cô nàng không hề kéo rèm dù đang tạo dáng phản cảm.

Trước vụ việc này, dựa trên quan sát và kinh nghiệm lâu năm của các thanh niên, rất nhiều người mạnh dạn dự đoán 2 nàng có lẽ là hội viên tích cực của hội “cám chim”, đang cố tình chụp hình PR sản phẩm “cám giống” nhà mình. Tuy nhiên, vì lý do gì thì đây cũng là những hình ảnh rất phản cảm của các cô gái.

Trước đó, cũng có không ít vụ các cô gái sẵn sàng hở bạo hoặc khỏe thân chụp ảnh, người thì mục đích nghệ thuật, người vì mục đích khác. Trước lời đánh giá trái chiều về loạt ảnh này,  nhiều người tỏ ra nghi ngại, băn khoăn trước ranh giới mong manh giữa gợi cảm và phản cảm? Một loạt những câu hỏi được cộng đồng mạng đưa ra: “Có quy định nào về việc cho phép lưu hành những hình ảnh sexy này không? Tại sao những hình ảnh này lại được lưu hành rộng rãi đến vậy? Ai sẽ xử lý những hình ảnh “mặc như không” này?”.

bdcc04ebe13e00f593312ec855654271.jpg

962b68c7a72c602d3e370311c5137fb6.jpg

4b68c98640c08b7ccfb36c3e166b9e68.jpg

Hiện các hình ảnh nhạy cảm trên đang được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt và lượt bình luận khủng về vụ việc