Tại sao HLV Park Hang Seo đến sân Thiên Trường?

9a563f39fc9d47db28dbca4871430656.jpg
Tại sao HLV Park Hang Seo đến sân Thiên Trường?

Cuối tuần trước, HLV Park Hang Seo cùng cộng sự Lee Young Jin đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu tập giữa Hà Nội và Viettel. Đây là điều khá hiếm thấy bởi đó chỉ là màn đấu tập, không đặt nặng thắng-thua giữa 2 đội nhưng ông Park vẫn “vi hành”, trực tiếp xem hai đội thi đấu.

Điều khá đáng tiếc là sau hiệp 1, cả hai đội đều rút đội hình mạnh nhất ra sân nghỉ nên Quang Hải, Hùng Dũng, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hoàng Đức, Trọng Hoàng không có nhiều thời gian để thể hiện trước mặt thầy Park.

Phải nói rằng những gì thu được từ trận đấu tập đó với ông Park là không nhiều nhưng đặt trong bối cảnh bóng đá Việt Nam vừa bị ảnh hưởng, phải dừng thi đấu vì dịch Covid-19 thì những trận đấu như vậy là điều rất quý giá với ông thầy người Hàn Quốc.

61f7210937e539c977542899dd395812.jpg
DNH Nam Định và HAGL sở hữu dàn nội binh chất lượng sẽ là cơ hội để ông Park sàng lọc nhân sự

Những ngày qua, ông Park cùng các cộng sự đã lên kế hoạch cho 3 trận đấu VL World Cup 2022, trong đó họ cùng bàn thảo đưa ra các phương án về nhân sự, lối chơi để từ đó đảm bảo chiếc vé đi tiếp cho ĐT Việt Nam tại bảng G.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh, trận đấu với Malaysia sẽ mang tính then chốt, quyết định cực lớn đối với cơ hội đi tiếp của đội tuyển nên đương nhiên lúc này ông Park sẽ chuẩn bị các kế hoạch cụ thể nhất phục vụ cho mục đích của mình.

Cuộc đọ sức giữa DNH Nam Định và HAGL tại lượt trận sơ loại Cúp QG Bamboo Airways 2020 là dịp hiếm với ông Park để ông đi “vi hành” vào chiều 23/5. Hai đội bóng này đều có nhiều nhân tố nội tốt nên đương nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ xem là “cái mỏ” nhân sự cung cấp cầu thủ cho đội tuyển.

Đây là trận đấu mà chắc chắn 2 bên sẽ tung đội hình mạnh nhất để thi đấu nên đó càng là cơ hội để ông Park thẩm định chất lượng cầu thủ cũng như khoanh tròn theo dõi những nhân tố tốt.

XEM THÊM

Nắng gắt 36 độ, vé đợt 1 trận DNH Nam Định – HAGL vẫn không còn mà bán

VFF trả lời yêu cầu bốc thăm lại lịch hạng nhất của Huế

Xuân Trường có thể trở lại ở trận đấu đặc biệt nhất thế giới