Sơn nữ vừa bán dâm vừa môi giới cho bạn đi khách giá 2 triệu đồng

4bf26d922bea0df249e8c43d205ab40d-0.jpg
Ảnh minh họa Internet.

Tòa án Nhân dân Hà Nội vừa mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt tù của Lê Thị Hướng về tội Môi giới mại dâm.

Hướng xin giảm nhẹ cho hình phạt 6 tháng tù do TAND huyện Đan Phượng tuyên trước đó với bị cáo.

Theo bản án sơ thẩm, đêm 25.7.2019, Hướng nhận được điện thoại của người đàn ông quen biết từ trước, nên đến nhà nghỉ để bán dâm giá 1,5 triệu đồng.

Sau khi quan hệ xong, bạn của khách mang tiền đến cho vay để trả tiền mua dâm với Hướng. Thanh niên cho vay tiền này ngay lúc đó đã đặt vấn đề bảo Hướng tìm cho một “em”.

Hướng thỏa thuận giá 2 triệu đồng và bảo khách này sang phòng bên cạnh đợi, cô ta sẽ điều người tới phục vụ. Sau đó, bị cáo nhắn tin cho bạn gái qua tài khoản mạng xã hội với nội dung: “Em rảnh không, qua nhà nghỉ với anh này, anh ấy cho 2 triệu đồng”.

Nhận được tin nhắn của Hướng, cô gái đón xe tới nhà nghỉ. Tại đây, khách nam đưa cho gái bán dâm 2 triệu đồng như thỏa thuận và trả công môi giới cho Hướng 500.000 đồng.

Trong lúc hai bên mua bán dâm, cảnh sát kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Hướng khai, do khách nhờ gọi nên bị cáo đã nhắn tin cho bạn, mục đích không vụ lợi, kiếm lời cho bản thân. Bị cáo ân hận và đang nuôi con nhỏ nên mong được cải tạo tại địa phương.

Cấp sơ thẩm cho rằng, hành vi của Hướng là xâm phạm đến đạo đức, thuần phong mỹ tục. Bị cáo đã làm trung gian, dẫn dắt cho bạn và khách mua bán dâm. Tòa tuyên phạt bị cáo 6 tháng tù giam.

Tại phiên phúc thẩm, sau khi nghe chủ tọa phân tích, Hướng đã rút đơn xin giảm nhẹ hình phạt, chấp nhận bản án 6 tháng tù giam.

Tòa phúc thẩm đã đình chỉ xét xử với Hướng.