Sốc với đoạn livestream của hotgirl 9X hướng dẫn các anh cách “ứ hự” khiến bạn gái sung sướng

Mạng XH đang xôn xao truyền tay nhau đoạn clip 1 thiếu nữ rất xinh đẹp livestream kể cho người xem về lịch sử giường chiếu của mình và giảng giải đâu là chỗ n.h.ạ.y c.ả.m của chị em mà các anh nên chạm vào!

Trong xã hội ngày này, các lớp học dạy “làm tình”, kĩ nghệ phòng the mọc lên nhan nhản, mọi người cũng có cách nhìn và trao đổi thẳng thắn hơn về chủ đề nhạy cảm này. Tuy nhiên, việc công khai nói về nó theo chiều hướng khơi gợi, câu view trên mạng XH như cô gái trong đoạn clip sau thì quả là điều đặc biệt.

Theo nội dung clip, một cô gái xinh đẹp livestream kể chuyện “quan hệ” giữa mình và bạn trai cũng như chỉ ra đâu là “điểm cực sướng” của phụ nữ, cách quan hệ bằng miệng như thế nào với những hành động trực quan, thậm chí có sử dụng cả những từ ngữ tục tĩu.

ĐOạn livestream đặc biệt này gây khá nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây quả là việc ngớ ngẩn và đồi trụy. Nhiều người cho rằng cô gái này đang muốn câu like hoặc cố tình nói như thế để được nổi tiếng.

Việc tìm hiểu cơ quan sinh dục người khác giới hay các hoạt động tình dục không phải là sai trái nhưng cố tình sử dụng chủ đề đó để khơi gợi cảm xúc bệnh hoạn hoặc cố tình đưa ra những từ ngữ mang tính khiêu dâm thì hoàn toàn là một hành vi không thể chấp nhận trên không giang mạng.

Tuy nhiên, dù gây tranh cãi đi nữa thì đoạn clip kia cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, cụ thể là đoạn livestream nhận được lượt chia sẻ cảm xúc “khủng” và hàng nghìn người bình luận về nó.

Clip vụ việc

Theo bạn, việc cô gái cung cấp những thông tin này công khai trên mạng xã hội là đúng hay sai?