Sốc. Clip mẹ Mai Phương và nhân chứng lên tiếng tiết lộ sự thật: Một người đàn ông cao to xông vào nhà đánh tôi và chồng

Trên YouTube bất ngờ xuất hiện một đoạn clip với nhân vật chính là mẹ của Mai Phương. Cô xuất hiện để nói lên sự thật và mong cư dân mạng hiểu và ngưng đả kích gia đình cô.

Những ngày qua, mẹ của Mai Phương trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, lên án từ nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng, nhất là đoạn clip cô to tiếng với con gái mình được tung ra. Mới đây, mẹ Mai Phương bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip được phát trên YouTube, cô giãi bày nỗi lòng của mình với những gì đã xảy ra.

 

4dcda0de72f2e46445be48ac13287bf7.png

 

Ngay đầu đoạn clip, mẹ Mai Phương bày tỏ sự đau buồn khi mất đi người con gái duy nhất đồng thời, cô cũng mong dân mạng hiểu được nỗi lòng của mình và thông cảm ngưng đả kích cô và gia đình.

 

70f33f012016c91d3460096dfc20fb1d.png

 

Chia sẻ về đoạn clip được tung lên mạng, mẹ Mai Phương cho biết, cô khá giận khi thấy clip này nhưng nhiều người bạn của cô mong cô bình tĩnh. Cô cũng không trách cứ gì những người đã chỉ trích mình. “Người ta chỉ biết được một phần của sự thật thôi, người ta không biết đằng trước sự thật đó là cái gì, đừng dồn cô chú vào con đường cùng, đã đau khổ lại còn đau khổ thêm nữa. Xin hãy dừng lại để cho cô 2 chữ bình yên”.

 

70f33f012016c91d3460096dfc20fb1d.png

 

Cô Minh Tâm (mẹ Mai Phương) nhấn mạnh rằng mình đau lòng nhất là tại sao đúng lúc cô bị mất đi người con độc nhất thì đoạn clip trên lại được tung ra.

 

e8d247ad9b887d81f0019a39e0703d39.png

 

Đặc biệt trong đoạn clip này có xuất hiện một nhân chứng, người này kể lại có một người đàn ông đã xuất hiện và quay clip khi mẹ Mai Phương ngăn cản thì người này đã xô ngã mẹ bố mẹ Mai Phương.

Người này kể: “Người đàn ông đó nói gì trong phòng, chị không biết vì lúc đó chị không có trong phòng. Một lát sau thì thấy người đàn ông này xô mẹ của Phương té nằm dưới nền nhà, lấy chân đạp lên người mẹ của Phương. Ba Phương thấy vậy vào can ra thì người đó cũng đẩy ba Phương té văng cả mắt kính và điện thoại. Lúc đó, chị liền chạy vào chỗ Phương, gõ cửa phòng và kêu Như ơi, em ra giúp chị, người đàn ông kia đánh ba mẹ Phương thì ngay lập tức Như mở cửa và chạy ra và chị vô phòng ngồi với Phương”.

Người này còn cho biết mình thấy vậy run quá nên không thể cầm điện thoại, tiết lộ về ngoại hình của người đàn ông này mặc áo màu xanh lá chuối, to mập và đen.

 

873c6313e07845410ca073ba4f7e5f23.png

 

Cô Minh Tâm, mẹ Mai Phương cho biết, lúc đấy có khoảng 5 6 người gì có mặt tại hiện trường, và mọi người cũng khá bất bình khi clip này được tung lên.

Mẹ Mai Phương kể: “Lúc ấy chừng khoảng 6h tối. Trong phòng, mấy chị đang đang cho Phương uống thuốc và bóp chân của Phương. Cô và chồng nằm ngoài phòng khách thì thấy Như đi vào. Bố Mai Phương hỏi thì Như trả lời “con vào mang Phương đi bệnh viện”, khiến ai cũng bất ngờ và bố Mai Phương có ngăn cản dừng lại để gia đình bàn bạc.

“Bố Phương ngăn cản thì người đàn ông này dùng 2 tay xô bố Phương sang một bên. Cô chạy vào cũng bị người đàn ông ấy đẩy qua một bên. Vợ chồng nằm chồng lên nhau. Hình ảnh đó vẫn còn, có người giữ, cô mới xem hôm qua”. Sau đó, mọi người chạy lại và ngăn can.

“Lúc đó cô tức lắm, cổ cô nghẹn lại. Cô bảo Phương ơi Phương ơi. Con để bạn con như thế này à và cô dùng cái ghế cô đập lên đầu cô. Mọi người kéo ra thì cô lại dùng ghế đập lên đầu “thôi tôi chết đi thôi, sống thế này thì nhục lắm”. Sau đó, cô nghẹn và òa khóc đồng thời cô la hét cô chửi 2 đứa. Từ bé đến giờ cô chưa bao giờ đánh Phương hay chửi Phương. Hy sinh rất nhiều cho Phương, để chăm sóc và nuôi dưỡng Phương”, mẹ Mai Phương kể.

 

c3ef4e710bac54e9c0eb874960bf1f9a.png

 

Sau đó, người đàn ông này lại quỳ xuống và xin lỗi ba mẹ Mai Phương, Mai Phương cũng ra dấu mong mẹ bỏ qua. Trước đó, thì không có những trường hợp như thế này xảy ra.

 

78e6a2f3da076f576094792fce0b51ed.jpg

 

Mẹ Phương cũng tiết lộ, cô và chồng ngày đêm bên cạnh chăm sóc Phương cùng một người nữa. Những ngày cuối đời, Phương rất yếu và không thể tự sinh hoạt được.

Còn tiếp trong clip!!!

 

Clip mẹ ruột Mai Phương lên tiếng