Sốc. Clip Đôi nam nữ lếu lều trên xe trước mặt bác tài xế chạy taxi, cặp đôi bị lên án kịch liệt

Làm nghề lái xe nó áp lực lắm, áp lực thì dễ gây ra tai nạn nhưng khách thì không phải ai cũng hiểu ra được vấn đề ấy. Việc “ân ái” ở nơi công cộng đã là hành vi khó chấp nhận nhưng cặp đôi này còn “hành sự” ngay khi đang trên xe taxi.

Sự việc xảy ra lúc tối vẫn có nhiều người qua lại trên đường nên một số người đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này.

Một cặp đôi nam nữ đã bị bắt gặp đang thản nhiên lếu lều trên xe trước mặt bác tài xế và bất chấp việc trên đường có nhiều người qua lại. Cảnh tượng nhức mắt nhanh chóng gây xôn xao cư dân mạng.

Theo đó, khi trời còn tối, cặp đôi đón taxi do hai người có hơi men trong người mà không kiểm soát được hành vi. Người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, phụ nữ mặc váy. Nếu như hành vi hôn nhau trên xe thi không có gì để nói nhưng sự việc cả hai đã có hành vi cô gái lếu lều cho chàng trai mà trên xe lại có bác tài, bất chấp việc khi đó trên đường vẫn có nhiều người qua lại.

Sự việc xảy ra rất nhanh chóng nhưng qua camera chúng ta cũng có thể thấy được hành vi chướng tai gai mắt. Vì quá bức xúc với hành vi này mà bác tài xế đã tung clip lê mạng xã hội.

Clip vụ việc

“Thật là ghê tởm. Muốn lên chùa cầu may nhưng rồi lại làm ra chuyện đáng xấu hổ? Họ không còn nơi nào khác để làm à. Thật quá thất vọng!”, một người bình luận.

“Thật không dám tin có những chuyện thế này xảy ra. Đã nhiều tuổi rồi mà lại hành động thiếu suy nghĩ thế sao? Những kẻ thế này cần phải bị pháp luật trừng trị”, một người khác phẫn nộ không kém.