Sốc: Ba mẹ ruột Phùng Ngọc Huy mấy lần đến nhà xin đưa Lavie về nuôi bà ta còn ra giá

Mẹ của Mai Phương bà chỉ tin vào đạo và muốn tiền chứ không thương con và cháu. Bà cũng đã từng nói với Mai Phương mua nhà làm gì? xem Mai Phương là đứa con bất hiếu.

Đan KIm : “Ba mẹ Phùng Ngọc Huy mấy lần đến nhà xin đưa bé Lavie về nuôi, cả Huy cũng tìm mọi cách gọi điện nói chuyện xin đưa bé về nuôi bà ta từ chối, bà còn ra giá”

 

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy đến nhận nuôi Lavie nhưng bị từ chối. Dù không về Việt Nam trong thời điểm hiện tại nhưng Phùng Ngọc Huy đã nhờ bố mẹ đến nhận bé Lavie, tuy nhiên đã bị gia đình Mai Phương từ chối.

Những ngày vừa qua, sự ra đi của diễn viên Mai Phương đã để lại trong lòng gia đình, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ một vết thương lòng khá lớn. Không chỉ buồn cho người ra đi, khán giả cũng tỏ ra lo lắng khôn nguôi cho cuộc sống sắp tới của bé Lavie. Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tranh luận về bố mẹ ruột của Mai Phương và không ít ý kiến được đưa ra về quyền nuôi bé Lavie. Hơn hết, các đồng nghiệp cũng như khán giả hiện tại đều cho rằng Phùng Ngọc Huy và người phù hợp nhất để nhận nuôi con. Tuy nhiên, sự việc có vẻ không hề dễ dàng đối với Phùng Ngọc Huy. Bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy cho biết hiện tại nam ca sĩ cũng đang rất suy sụp, không thể về Việt Nam được. Tuy vậy, anh vẫn nhờ mẹ và cậu đến đón bé Lavie nhưng đã bị gia đình Mai Phương từ chối. Trong status dài của Đan Kim có đoạn viết: “Về phần em bé, Huy vẫn là người cha có trách nhiệm, vẫn dõi theo. Và cha chưa về được thì vẫn còn bà nội và cậu thay cha để xin và giữ em bé mà bà ta – mẹ Mai Phương có cho đâu.”. Theo như lời Đan Kim thì có thể thấy Phùng Ngọc Huy vẫn là một người có tình nghĩa, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo, tuy nhiên mọi thứ không thuận theo ý nguyện.

df59b44d6ba952ac25f1f457255145c6.png

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy thương anh vì bị mọi người ném đá, đồng thời tiết lộ bạn trai vẫn là một người sống có tình nghĩa và lòng tử tế

645822dc350e21d66c65d341f153fe9b.jpg