Sợ vợ đọc được tin nhắn trong điện thoại, chồng nhét tiền và mẩu giấy đặc biệt cho thợ sửa máy

912e301d00017c960b2c613459cafe0d.jpg

Câu chuyện hài hước mang tên “đàn ông có vợ” đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Không rõ anh chồng này có bí mật “động trời” nào trong điện thoại mà bằng mọi giá phải ngăn thợ sửa máy.

Anh này kì công dính tờ tiền 500 nghìn đồng lên phần pin của điện thoại. Đây cũng là nơi mà chỉ có thợ sửa máy mới nhìn thấy còn những người ngoài khó mà phát hiện.

Chưa hết, anh chồng tiếp tục viết mẩu giấy nhắn “dặn dò” người thợ:

“Vợ anh muốn sửa máy để xem tin nhắn bên trong. Em có nhận sửa máy thì báo không sửa được nhé! 500 nghìn này coi như tiền công anh gửi em”.

Để che giấu bí mật, anh ta đã đi nhanh hơn vợ một bước, chặn đứng mọi con đường đến với… sự thật.

Tình huống đặc biệt này khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Đa phần đều hài hước cho rằng anh chồng này rõ lắm chiêu. Số khác nghi ngờ sự trung thực của anh ta.

“Ông chồng tỉnh nhất năm đây rồi. Láu cá như anh chắc ít người làm được”, một dân mạng hóm hỉnh.

“Chồng với chẳng con, cứ thế này thì chị em chúng tôi làm sao đặt 100% niềm tin cho các anh được. Vợ có yêu mới soi, ghen tuông một chút cũng là vì hạnh phúc gia đình thôi”, một cô gái bày tỏ.

“Lần sau đừng có thả thính lung tung nữa thì đỡ phải giấu. Sống cứ lén lút rồi tốn tiền tốn của đi đút lót người ngoài thế này chắc là mệt!”, tài khoản Đức Anh bình luận.