Sếp bị phát tán cảnh ‘mây mưa’ với nữ nhân viên vì quên tắt livestream họp trực tuyến

Nhiều người sốc khi nhìn vào màn hình video trực tuyến và thấy cảnh “mây mưa” của sếp với nữ nhân viên trong phòng họp giờ giải lao.

9c44bac69d8aa039bd848647984f7449.jpg

Sự việc xảy ra tại công ty có tiếng ở Trung Quốc khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, sếp lớn của công ty này làm chuyện ấy với nữ nhân viên trong phòng họp vào giờ giải lao mà không hề hay biết cảnh nóng đó bị phát sóng khắp nơi vì chưa tắt video trực tuyến.

Được biết, công ty này có 5 chi nhánh ở 5 tỉnh khác nhau của Trung Quốc. Sau một cuộc thảo luận trực tuyến gần đây, người quản lý của công ty này thuộc chi nhánh ở Quảng Châu sử dụng phòng họp để nghỉ ngơi lúc giải lao. Ông ta yêu cầu mọi người ra ngoài, sau đó một nữ nhân viên bước vào và cả hai nhanh chóng làm chuyện ấy với đủ tư thế.

Tuy nhiên, do video họp trực tuyến trong phòng chưa tắt và vẫn được kết nối với các chi nhánh còn lại cũng như với màn hình của tổng công ty, nhiều người chứng kiến cảnh nóng của cặp đôi này. Hình ảnh và âm thanh phát ra khiến ai cũng thảng thốt.


Sếp ‘mây mưa’ với nữ nhân viên trong phòng họp nhưng quên tắt video trực tuyến.

Video clip này sau đó bị phát tán rộng rãi trên Weibo khiến hai “diễn viên chính” bẽ mặt.

Hiện video clip đã bị gỡ khỏi Weibo do người trong cuộc nhờ can thiệp, song những hình ảnh vẫn tiếp tục được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Hải Linh (theo Shanghaiist)