SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: “Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV”

Trong ít ngày qua, Philippines, nước chủ nhà của SEA Games 30, đã nhận không ít lời phàn nàn về vấn đề ăn uống. Ngay cả đội nữ của quốc gia này cũng không thể chịu nổi và phải chọn đến cách mua đồ ăn ở ngoài cửa hàng tiện lợi

Đầu bếp Poch Jarolan khiến nhiều fan trầm trồ khi đăng ảnh bếp ăn tại làng vận động viên

Tuy nhiên, theo ghi nhận, tình hình đã được cải thiện từ ngày hôm qua (26/11). Thực đơn các món ăn đã đa dạng hơn và nhu cầu của các VĐV cũng được lắng nghe. Mới đây, đầu bếp Poch Jarolan còn đăng hẳn hình ảnh bếp ăn tại làng VĐV lên trang cá nhân để chứng minh Philippines vẫn đang rất cố gắng.

Có thể thấy, khu vực nấu ăn rất sạch sẽ, trang thiết bị rất hiện đại, các nguyên liệu cũng được bảo quản cẩn thận. Theo Jarolan, đây là khu vực bếp dành cho các VĐV theo đạo Hồi (không ăn ᴛʜịᴛ lợn”. “Khi bạn đạt tới tầm để chuẩn bị đồ ăn cho các VĐV đẳng cấp thế giới thì cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng phải ở mức này”, Jarolan khoe.

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 1.

Bếp ăn tại làng VĐV tại SEA Games 30.

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 2.

Thực phẩm tươi và được bảo quản cẩn thận.

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 3.

Hình ảnh phòng bếp để tổ chức

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 4.

cận cảnh gian bếp

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 5.

Thiết bị hiện đại. Ảnh: FBNV.

Kế tiếp đó, Poch Jorolan còn khiến các fan phát thèm khi đăng lên một số món ăn đã được dọn lên tại SEA Games 30.

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 6.

các món ăn

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 7.

các món ăn

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 8.

cận cảnh món ăn

SEA Games 30 liên tục bị chê về đồ ăn, đầu bếp của nước chủ nhà đăng luôn ảnh hậu trường, khẳng định: Đây là cách chúng tôi phục vụ các VĐV - Ảnh 9.

Đầu bếp Poch Jorolan. Ảnh: FBNV.

Theo kenh14