Sẽ là sai lầm nếu Sancho chọn M.U

e156d85b219e027accfd35a396a8893b-0.jpg

Sancho được khuyên không nên tới M.U

Mới chỉ 19 tuổi nhưng Jadon Sancho đang làm mưa làm gió ở Bundesliga. Từ đầu mùa, ngôi sao người Anh đã đóng góp 13 bàn thắng và 13 đường kiền tạo sau 20 trận ra sân cho Dortmund, giúp CLB cạnh tranh ngôi vô địch với Bayern Munich và RB Leipzig.

Sự tiến bộ vượt bậc của Sancho giúp anh nhận được sự quan tâm của nhiều đại gia Premier League như Man Utd, Liverpool, Chelsea và cả đội bóng cũ Man City. Theo truyền thông Anh, sẽ có nhiều lời đề nghị hấp dẫn gửi tới Dortmund dành cho Sancho ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Cựu tuyển thủ Anh, Glen Johnson cũng tin vào khả năng Sancho sẽ trở lại xứ sương mù thi đấu ở mùa giải tới, tuy nhiên anh khuyên cầu thủ chạy cánh 19 tuổi không nên chọn Man Utd ở thời điểm này.

Glen Johnson phát biểu trên TalkSPORT: “Nhiều CLB muốn có cậu ấy và đủ khả năng phá vỡ điều khoản hợp đồng của cậu ấy với Dortmund. Vì vậy, cậu ấy sẽ có nhiều lựa chọn cho bến đỗ tiếp theo của mình.

Nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một quyết định sai lầm nếu cậu ấy chọn Man Utd. Tất nhiên, M.U là một CLB tuyệt vời và là điểm đến ước mơ của mọi cầu thủ, nhưng tôi nghĩ cậu ấy không nên tới đó vào thời điểm này. Cậu ấy còn trẻ và sẽ phải chịu áp lực rất lớn ngay từ những ngày đầu tới Old Trafford”.

Bên cạnh đó, Glen Johnson còn cho rằng Liverpool và Chelsea là 2 CLB phù hợp hơn với Sancho vào lúc này. Trong đó, The Blues dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard đang đi lên với dàn cầu thủ trẻ. Điều này tốt cho sự phát triển của Sancho nếu anh chọn tới Stamford Bridge.