Say rượu trót ‘lếu lều’ mẹ bạn thân, chàng trai bối rối lên mạng hỏi cách xử lý

Sau lần ân ái vụng trộm thăng hoa, chàng trai không thể kiểm soát được ý nghĩ của mình, luôn nhớ tới hình bóng của mẹ bạn thân.

Mới đây, tâm sự của một thanh niên 18 tuổi người Anh về mối tình vụng trộm giữa anh chàng và mẹ của bạn thân đã gây xôn xao dư luận, thu hút đông đảo sự chú ý.

Theo chia sẻ của thanh niên này, anh có một người bạn rất thân. Từ khi còn học cấp 2, hai người đã gắn bó thân thiết, có chuyện gì cũng chia sẻ, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua. Tình bạn cứ thế phát triển, ngày một sâu sắc.

Thi thoảng có những buổi ngoại khóa, phụ huynh đưa đón học sinh hoặc tham gia cùng, anh cũng quen biết mẹ của bạn thân, một người phụ nữ trẻ đẹp.

Không ngờ, một ngày đẹp trời tháng trước, nhân buổi dã ngoại trong công viên, mẹ của bạn thân đã có những lời nói ve vãn, tán tỉnh, khiến chàng thanh niên bồn chồn, không thể yên lòng.

325045528eb4a9848baf33cefe5ffea3.jpg

Ảnh minh họa.

Vài ngày sau, chàng trai hẹn bạn thân đi đá bóng. Lúc đến rủ lại thấy bạn không ở nhà, mở cửa là người mẹ nóng bỏng. Hai người có uống chút rượu và sau đó không kiềm chế được lửa tình, để xảy ra chuyện ân ái hoang đường.

“Trải nghiệm đêm đó khiến tôi suốt đời khó quên. Cô ấy thực sự rất nóng bỏng. Đây là trải nguyện tuyệt vời nhất từ trước đến nay của tôi”, chàng trai nói.

Anh cũng biết chuyện này là sai lầm, thế nhưng sau lần ân ái vụng trộm thăng hoa, chàng trai không thể kiểm soát được ý nghĩ của mình, luôn nhớ tới hình bóng của mẹ bạn thân.

Bên cạnh đó, anh cũng cảm thấy vô cùng có lỗi với bạn thân, phân vân mãi không biết có nên thú nhận tất cả mọi chuyện với bạn hay không. Suy nghĩ nhiều ngày, anh quyết định lên mạng hỏi ý kiến mọi người.

Hình minh họa

Theo chàng trai, anh rất lo sợ, nếu nói ra sẽ đánh mất luôn tình bạn mà anh vô cùng quý trọng, nhưng nếu không nói, anh sẽ luôn áy náy, sợ rằng một ngày nào đó sự việc bại lộ, cũng sẽ không thể cứu vãn được tình bạn này.

Tâm sự của chàng trai nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có chuyên gia tâm lý đưa ra lời khuyên, mặc dù đó là một trải nghiệm khó quên nhưng không cách nào lâu bền. Nếu như nói ra bí mật này cho người bạn, tình bạn giữa hai người có thể tan vỡ.

Cách tốt nhất là tiếp tục giữ bí mật, đồng thời thẳng thắn nói với mẹ của bạn thân, đây là mối quan hệ sai trái rồi lập tức kết thúc mối quan hệ.