Say rượu đòi “yêu” không được, vợ cắt “của quý” của chồng: “Không cho xài thì bỏ chứ để làm gì”

Một người vợ ở Uganda đã phạm tội ác man rợ khi bị chồng từ chối “yêu đương” như một cách trừng phạt vợ vì liên tục say xỉn.

2a7eb9bd39238e7f88341b69f51189b7.jpg
Làng quê ở Uganda.
Beatrice Acen, 35 tuổi về nhà lúc khoảng 10 giờ đêm 30/6 và bắt đầu đòi chồng “yêu”. Chồng của cô, một nông dân 46 tuổi có tên Moses Okot cho biết anh ta đã trở về nhà sau cả ngày dài mệt mỏi, ăn tối và đi ngủ khi bị vợ dựng dậy rồi bị tấn công.

Người vợ sau khi cắt đứt “vũ khí đàn ông” của chồng đã bỏ chạy. Sự việc xảy ra ở vùng Apac, phía Bắc Uganda.

Người đàn ông từ chối vợ vì “không chịu nổi” tình trạng nghiện rượu của cô ấy và hy vọng rằng cô ấy sẽ “ra hồn người”.

Hôm ấy khi về nhà ,Beatrice đã gọi chồng ra mở cửa. Okot lúc đó rất buồn ngủ và rồi tỉnh dậy thấy mình trong tình trạng quần đẫm máu.

Theo Daily Monitor, cô vợ Beatrice Acen hiện đang lẩn trốn.

Nạn nhân tin rằng vợ anh ta đã gây ra thảm kịch này, vì “biện pháp trừng phạt” kéo dài của anh ta đối với tật nghiện rượu của vợ.

“Là một người đàn ông, tôi không muốn chịu thêm thế nữa. Cho nên tôi quyết định từ chối ngủ cùng vợ, để cô ấy thay đổi…”, nạn nhân nói.

c0b8965463438e35708ca03af7d0d0d3.jpg
Tại những ngôi làng thuộc vùng quê phía bắc Uganda, phụ nữ uống rượu không kém gì nam giới.
Đây không phải lần đầu tiên Beatrice động tay động chân khi bị chồng từ chối. Vị trưởng làng cho biết ở ngôi làng của họ, phụ nữ uống nhiều không kém gì đàn ông. Vợ của Okot từng làm vỡ xương đòn của chồng trong một cuộc ẩu đả hồi năm ngoái rồi cũng bỏ chạy.

Okot được đưa đến đồn cảnh sát địa phương để làm hồ sơ tố giác vợ trước khi vội vàng tới bệnh viện vùng Apac và tiếp nhận điều trị.

Bạo hành gia đình là một vấn nạn lớn ở Uganda, đặc biệt tại vùng bắc nơi có ngôi làng mà vợ chồng Okot đang sinh sống.

Theo Thế giới