Sao TBN xác nhận rời Chelsea theo dạng tự do

08f4e6b62b863261c971dbb1e78dd2c0.jpg

Pedro sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa giải này

Pedro Rodriguez là 1 trong những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào ngày 30/6 tới. Do đã ở tuổi 32 nên ngôi sao tấn công người TBN không được The Blues gia hạn hợp đồng. Điều đó cũng đồng nghĩa anh sẽ rời Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chia sẻ trên Cadena Ser, Pedro đã ngấm ngầm tiết lộ sự ra đi của mình. Tuy nhiên, điều khiến tiền đạo người TBN lo ngại nhất ở thời điểm này là ảnh hưởng quá lớn của Covid-19.

“Tôi sẽ hết hợp đồng với Chelsea nhưng ở thời điểm này, đó không phải là điều quan trọng nhất. Đây là lúc mọi người phải thể hiện được tinh thần đoàn kết. Tương lai của tôi có ra sao thì nó cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi không biết khi nào sẽ trở lại tập luyện.

Chúng tôi bị cách ly bởi 1 trong những cầu thủ của chúng tôi đã dương tính với Covid-19. Hiện tại, cậu ấy đã khỏe mạnh và chúng tôi rất vui mừng”, Pedro chia sẻ trên Cadena Ser.

“Tôi rất tiếc vì những gì đang xảy ra. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả nhân viên y tế, lực lượng an ninh và những người đang làm việc hàng ngày ở các siêu thị. Xin cảm ơn tất cả vì những gì các bạn đang làm. Hy vọng chúng ta có thể ngăn chặn con virus này”, tiền đạo của Chelsea nói thêm.

Pedro gia nhập Chelsea từ Barcelona hồi mùa hè năm 2015 với mức giá 19 triệu bảng. Từ đó tới nay, anh đã có 201 lần ra sân trên mọi đấu trường cùng The Blues, ghi được 43 bàn thắng. Tại Stamford Bridge, tiền đạo người TBN đã giành 3 danh hiệu lớn là Premier League, Europa League và FA Cup.

Do Premier League mùa này phải tạm ngừng thi đấu vì Covid-19 nên những cầu thủ sắp hết hạn HĐ như Pedro có thể bỏ lỡ giai đoạn hạ màn. Ngoài Pedro, Chelsea còn 2 trường hợp khác cũng sắp hết hạn HĐ là Willian và Giroud.