Sancho chính thức được mở cửa rời Dortmund

bcdafd4ec66d0dc07857c0cffe564326.jpg

Ông Hans-Joachim Watzke tuyên bố, CLB sẽ bán Jadon Sancho đúng giá trị của anh

Trước quá nhiều thông tin liên quan đến tương lai của Jadon Sancho, hôm nay, Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, tuyên bố rằng, CLB sẽ không cản trở nếu anh muốn ra đi vào mùa Hè.

Theo Sky Sports News, họ được thông báo rằng, khi mùa bóng đá Đức trở lại – và kết thúc – và khi thị trường chuyển nhượng mở lại, Sancho sẽ rời Dortmund, nhưng hiện tại, vẫn chưa đội bóng nào được đánh giá là sáng cửa nhất trở thành điểm đến tiếp theo của tiền đạo người Anh.

Cho đến lúc này, có thể liệt kê những tên tuổi lớn đứng xếp hàng, chuẩn bị cho cuộc đua giành chữ ký của Sancho gồm Manchester United, Manchester City, Liverpool, Chelsea ở Premier League, Barcelona và Real Madrid tại Tây Ban Nha, Juventus ở Italia và cả Bayern Munich ở Đức cũng muốn thực hiện một thương vụ nữa với kình địch của họ tại Bundesliga những năm qua.

Nếu một trong những CLB này đến với một lời đề nghị chấp nhận được, Watzke thừa nhận, Dortmund sẽ không ngăn cản mong muốn của Sancho.

“Bạn luôn phải tôn trọng những gì các cầu thủ muốn”, Watzke nói với Bild. “Chúng tôi đã nói trước đại dịch corona rằng, điều chúng tôi muốn là Jadon ở lại với chúng tôi.

“Tôi có thể nói rõ ràng rằng, ngay cả những CLB rất giàu, bất chấp khủng hoảng hiện hữu, không nên nghĩ rằng họ có thể nhận được món hời từ chúng tôi. Chúng tôi không bán bất cứ cầu thủ nào dưới giá trị của họ”.