Sân Thiên Trường thi công cả đêm để giống mặt cỏ châu Âu

d75afd0c9d0cd31207ef586004f4105c.jpg
Sân Thiên Trường thi công cả đêm để giống mặt cỏ châu Âu

Những người có mặt trên sân Thiên Trường hôm nay không khỏi ngạc nhiên khi thấy mặt cỏ ở đây xanh mướt và được kẻ chỉ khá bắt mắt. Để có được điều đó, BTC địa phương đã huy động hàng chục nhân công kẻ sân trong…6 tiếng đồng hồ.

acd7a9cdc913fb1c4a34aff583f30f39.jpg
Mặt sân Thiên Trường xanh mướt tôn lên vẻ đẹp cho trận đấu

“Sau khi HAGL kết thúc buổi tập làm quen sân vào chiều 22/5, chúng tôi cho đóng cửa sân để các công nhân làm việc. Xe lu được huy động để gia cố lại mặt sân sau đó thì việc kẻ sân được tiến hành. Chúng tôi chưa từng làm mặt cỏ kiểu này bao giờ nhưng ai cũng trách nhiệm, nhiệt huyết. Mọi người đã làm việc đến tận 4h sáng ngày 23/5 thì công việc mới kết thúc”, một thành viên BTC sân Thiên Trường tiết lộ. Những hàng kẻ chỉ ngay ngắn và khán giả xem trận đấu qua truyền hình đã không khỏi trầm trồ về mặt cỏ xanh mướt, đẹp đẽ của sân Thiên Trường.

Không chỉ tô điểm nên thảm cỏ Thiên Trường đẹp lộng lẫy trong ngày bóng đá Việt Nam chính thức trở lại, BTC địa phương xứng đáng nhận được điểm 10 đặc biệt cách triển khai phòng chống dịch Covid-19.

ee3908de38722a2fbc13993c3db0d378.jpg
Công tác phòng chống dịch được BTC địa phương thực hiện triệt để với hơn 1 vạn khán giả vào sân. Ảnh: Đức Cường

Dù 18h00 mới diễn ra trận đấu nhưng từ buổi trưa qua, các lực lượng từ an ninh đến y tế đã được triển khai “đội hình” nhằm sớm có các giải pháp. Từ vòng ngoài, những thanh sắt phân luồng người vào sân được bày sẵn ra và các CĐV đều lần lượt xếp hàng để nhân viên y tế tiến hành đo nhiệt độ cũng như xịt nước sát khuẩn.

Đứng kề đó, lực lượng an ninh liên tục phát đi thông báo chỉ những người đeo khẩu trang mới được vào sân. Cứ thế từng dòng người ngay ngắn xếp hàng vào trong sự đảm bảo cao độ về công tác chống dịch và không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

XEM THÊM

Thua DNH Nam Định, thuyền trưởng HAGL đổ lỗi do mặt sân xấu

Cánh cửa Thiên Trường, cả thế giới chiêm ngưỡng kì tích

Xuân Trường vác bóng, xách nước, không được HAGL đăng ký đá với DNH Nam Định