Quang Minh “đau” khi nhìn những cô gái trẻ ngủ với đại gia để lấy tiền

Quang Minh “đau” khi nhìn những cô gái trẻ ngủ với đại gia để lấy tiền

Quang Minh và Hồng Đào từng được xem là cặp đôi danh hài đẹp nhất của làng giải trí Việt, đặc biệt là ở hảj ng0ại, thế nên từ sau khi cả hai thông báo ly hôn đã gây nên rất nhiều tiếc nuối cho đại đa số khán giả.
95ab65f4254e583e50e7a952f4984f55.jpg
Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, vừa qua, Quang Minh cũng đã chính thức trở lại đường đua điện ảnh Việt bằng dự a’n webdrama được đầu tư.

Quang Minh vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Cao Thái Hà khi đóng chung phim

Quang Minh đau buồn chuyện “ngủ với đại gia để có tiền” của lớp trẻ ngày nay

Trở lại phim ảnh, Quang Minh tham gia web drama Sugar Daddy & Sugar Baby của đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng dàn diễn viên như Cao Thái Hà, Tiến Luật, Trung Lùn. Trong tác phẩm này, Quang Minh sẽ vào vai người đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái trẻ đáng tuổi con mình.
20fe95049a1ff1019df877e2ca018ec2.jpg
Quang Minh có không ít cảnh tình tứ với Cao Thái Hà trong phim

Hoá thân vào vai một “bố đường” chuyên đi nuôi những cô gái trẻ, Quang Minh cho biết hiện tượng này dù chỉ mới nở rộ ở Việt Nam nhưng ở Mỹ đã có từ lâu. Trong quá trình tham gia, nam danh hài cảm thấy rằng phải có một bộ phim như vậy để làm bài học cảnh tỉnh cho các “sugar daddy”, cảnh tỉnh các người trẻ cứ mãi chạy theo vật chất. Quang Minh trải lòng: “Tôi thấy đau cho các em trẻ bây giờ khi suy nghĩ chuyện ngủ với đại gia để có tiền. Tôi mong các bạn hiểu cho Quang Minh, tôi làm tất cả là vì vai diễn”.
29202863d07f891fa941e402364c352d.jpg
Dự án mà Quang Minh vô cùng tâm huyết khi trở lại

Quang Minh ngại ngùng với những cảnh nóng trong phim mới

Trong lần tham gia webdrama này, Quang Minh sẽ có khá nhiều phân đoạn tình cảm và thậm chí là “nóng bỏng” với những diễn viên trẻ. Khi thực hiện những cảnh quay này, nam danh hài bày tỏ việc rất lo ngại và tự ti vì ngoại hình của mình: “Thanh niên bây giờ diễn cảnh nóng, khi cởi ra, anh nào anh nấy cũng 6 múi hết, còn như tôi cởi ra thì chỉ còn một múi”.
e02a1a759eea0eb52bd6823e15d14ae6.jpg
Quang Minh có nhiều cảnh nóng cùng nữ diễn viên Thùy Trâm 

Nhưng sau khi làm việc với đạo diễn Bửu Lộc, cả hai đều hiểu rằng nếu thiếu đi những cảnh đó thì phim sẽ không “tới nơi tới chốn”, cho nên Quang Minh đã quyết định làm theo sự chỉ đạo nhưng vẫn luôn nhắc nhở đạo diễn Trần Bửu Lộc rằng phải quay cho khéo để có những thước phim chân thật nhất.
1b57a42e2e85bc93e67e2e6ea944054c.jpg
Quang Minh đóng “cảnh nóng” khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm

Chuyên tâm cho vai diễn trở lại màn ảnh của mình, mong rằng Quang Minh sẽ gặt hái được nhiều thành công để tạo động lực cho nam danh hài có thêm nhiều tác phẩm sau đó gửi đến người hâm