Phẫn nộ với clip “Helen không phải con ruột Vân Quang Long, Phương Vy tức vì chồng bị lôi vào

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Vy bức xúc khi dân mạng vì kiếm view mà vứt bỏ hết cả liêm sỉ, lấy chuyện gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long ra để thêu dệt, đồng thời còn photoshop thêm ảnh chồng cô vào để thu hút sự chú ý. Cụ thể, bài viết với tiêu đề: “Bất ngờ lộ bằng chứng bé Helen không phải là con ruột của Vân Quang Long và Linh Lan”. Bức ảnh minh họa còn photoshop thêm Linh Lan và chồng Phương Vy ở gần nhau.
7e7782eff01f5d39f3f704fa61a2a5ba.jpgPhương Vy bức xúc vì hình ảnh chồng bị lôi vào chuyện gia đình nhà người khác
Nữ ca sĩ cho biết việc làm này vô cùng nhẫn tâm, không để cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long an nghỉ. Cô còn cầu mong dân mạng dừng trò ác nhân, thất đức này đối với trẻ nhỏ. Hơn nữa, chuyện riêng của gia đình Vân Quang Long thì hãy để những người trong nhà tự giải quyết, không cần đến cộng đồng mạng phải xâu xé.

Ca sĩ Phương Vy bức xúc viết: “Đừng lôi con nít ra mà làm chuyện bất nhẫn nữa chớ! Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ! Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi, con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhân thất đức như vậy nữa. Xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ!? Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật pháp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc!”.
870b9ae19e52d62831f6f4893dcec175.jpgNữ ca sĩ vô cùng tức tối vì chồng bỗng nhiên bị lôi vào lùm xùm
Phương Vy còn dằn mặt cộng đồng mạng hãy tránh xa chồng mình, nếu không muốn ‘răng môi lẫn lộn’. Phương Vy là 1 nữ ca sĩ khá thẳng tính và thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân thẳng tưng lên mạng xã hội. Nhiều người hiểu được sự bức xúc của cô khi hình ảnh, danh dự của người thân cũng như gia đình người khác bị lôi ra bỡn cợt.

1e7144d74247ebdc7adb13b28990df27.jpgNhiều sao Việt cũng bức xúc thay Phương Vy
66c70b363723ce7ae4e507f7e2eb65a6.jpgGia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Phương Vy
Dưới bình luận, nhiều sao Việt cũng như độc giả bày tỏ sự phẫn nộ thay cho ca sĩ Phương Vy, tất cả chỉ vì câu view mà không nề hà chuyện đúng sai. Trước Phương Vy, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng bức xúc vì bị đưa tin sai lệch liên quan tới chuyện gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long.
Nguyễn Ngọc Phương Vy (sinh ngày 27 tháng 8 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), từng giành tại cuộc thi Vietnam Idol lần thứ nhất, cũng đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Asian Idol. Phương Vy gặp và yêu ông xã Sean Trace, cả 2 tổ chức đám cưới năm 2015.
Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi có một cô con gái nhỏ dễ thương. Hiện tại, cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong các dự án âm nhạc, Phương Vy hướng mình đến các sản phẩm mang hơi hướng gia đình. Chồng cô tham gia sản xuất lẫn đóng chung với cô trong các MV.