Phẫn nộ với clip anh em Tam Mao “treo cún lủng lẳng” trên xe tự chế, còn hăm doạ “chặt đuôi” để bán

Đoạn clip “treo chó lủng lẳng“ của anh em Tam Mao đang khiến nhiều cư dân mạng thả phẫn nộ vì có dấu hiệu ngược đãi động vật.
b14a8a9bc13106d4042d9a2980aed4dc.jpg Đoạn clip gây phẫn nộ của anh em Tam Mao

Bên cạnh những YouTuber có tâm với nghề, đầu tư chất xám để có những clip chất lượng thì vẫn còn không ít người vì đồng tiền mà bất chấp làm các video  câu like câu view để kiếm tiền. Mới đây, đông đảo người xem YouTube đã phản ứng gay gắt trước vlog có tính chất ngược đãi động vật của anh em Tam Mao.

Theo đó, clip bắt đầu bằng bối cảnh Mao Ca (tên thật: Lê Mạnh Cường) than nhà hết tiền và đang nuôi 3 con chó nên bàn với Mao Đệ (Nguyễn Văn Dũng) chuyện bán bớt một con chó. Trong quá trình bàn bạc, Mao Ca thậm chí còn đề cập đến chuyện sẽ chặt đuôi con chó đen lớn để giả làm chó H’Mông cộc để bán cho nhiều tiền. Sau cùng, hai anh em chọn bán con nhỏ nhất.

ea30d95981f24b9bc52abbf08a8f6b21.png

be238e8e3792b317dec44ca2ce5016b2.png

Mao Đệ đi bán chó trên chiếc xe tự chế, không có biển số. Mao Anh đã chuẩn bị hai cây tre, cột chó con lủng lẳng trên xe để cho em mình đem đi bán. Hình ảnh con chó “xoay xoay” nhìn thôi đã chóng mặt lập tức khiến nhiều người phẫn nộ vì có tính chất ngược đãi động vật.

Khi tìm được người mua, Mao Đệ vừa mở bọc thả chó ra ngoài lập tức con vật hoảng loạn chạy trốn, thậm chí còn cắn vào tay Mao Đệ đầy sợ sệt. Clip kết thúc khi Mao Đệ bán thành công con chó với giá 200k và lấy tiền đó mua thịt về để hai anh em ăn.

Sau án phạt của con trai bà Tân khi làm clip  “trộm tiền” và “cháo gà luộc nguyên lông”, nhiều YouTuber khác vẫn tiếp tục bất chấp tung các clip câu view rẻ tiền. Hiện tại clip đã được anh em Tam Mao ẩn khỏi kênh nhưng những chỉ trích từ cộng đồng mạng vẫn tiếp tục. Nhiều netizen hiện đang kêu gọi report kênh YouTube của Tam Mao.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Treo con chó cho nó rung lắc như vậy mà đăng clip lên được?

– Đây chính là hành vi ngược đãi động vật rồi còn gì!

– Hết chỗ nói, bất chấp kiếm tiền trên YouTube kiểu này thì report thôi chị em.

– Hội yêu chó mèo đang kêu gọi report kênh YouTube này rồi.