Nữ sinh về quê ăn Tết bị đồn ‘ăn cơm trước kẻng’, nguyên nhân gây thị phi xuất phát từ giàn phơi quần ào

3dc879bb72268f158ef95db8b27670f0-0.jpg

“Mình sắp phát điên rồi, mẹ mình đang tính mua bài trên loa phóng thanh xã để giải thích cho dân làng hiểu là mình chưa lấy chồng và không có chửa đẻ gì cả.

Chuyện là như thế này, mình học trên thành phố, ít về quê nên cũng ít gặp mọi người. Tết vừa rồi mình về quê lôi cả hai con mèo và một con chó về cùng vì không có chỗ gửi.
Quần áo của chúng nó hôi quá mình mang ra giặt, rồi phơi. Mấy bà hàng xóm sang chơi rồi về. Tự nhiên 5 hôm sau thím gọi bảo: “Mày làm gì mà để cả làng đồn ầm là mày đi học rồi chửa hoang trên thành phố thế”.

Mình sốc, bắt xe về quê điều tra. Hóa ra mấy bà hàng xóm sang chơi thấy phơi toàn quần áo trẻ con thì đi nói linh tinh rằng mình ở cũ. Mình mới sinh viên năm 2 mà cữ thế nào, người yêu còn chưa có”, chia sẻ đầy bức xúc của một tài khoản facebook trên mạng xã hội.

3dc879bb72268f158ef95db8b27670f0-1.jpg
Quần áo của chó mèo phơi khiến ai cũng nhầm tưởng.

Đây là tâm sự của một cô sinh viên gặp sự cố khi mang thú cưng về quê ăn Tết. Nhiều người không nuôi thú cưng hay không quan tâm tới quần áo dành cho chúng nên khi nhìn thấy lần đầu sẽ bị hiểu lầm.

Và vì không biết, nên họ nghĩ luôn rằng quần áo bé xíu như vậy thì chỉ có em bé mà thôi. Không chỉ trường hợp trên, mà ngay dưới bài đăng nhiều người vào bình luận chia sẻ bản thân cũng từng gặp phải sự cố “dở khóc dở cười” tương tự.

“Mình cũng từng như thế rồi đó, đưa quần áo của cún ra giặt thì bị hỏi là giặt đồ cho ai thế, mày chửa đẻ bao giờ. Đúng là khổ, bảo áo quần của cún thì kêu chó mà cũng mặc áo à”, một dân mạng bình luận.