NÓNG: Thuyền đang chở hoa hậu Kỳ Duyên đi cứu trợ bị nước lũ nhấn chìm

Thuyền chở Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, người mẫu Minh Triệu bị lật và chìm khiến cả hai hoảng hốt.

8992b4dfa67f8f698606296ed0c3e2e7.jpg
Thuyền chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị chìm khi đang đi cứu trợ
Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên chia sẻ thông tin thuyền chở cô và người mẫu Minh Triệu bị chìm trưa nay 22.10, khi đang trên đường đi cứu trợ tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Lúc đầu, Kỳ Duyên tỏ ra khá lo lắng khi thuyền bất ngờ gặp sự cố. Cô và người mẫu Minh Triệu phải ngâm mình trong dòng nước lạnh và phải bám vào vách tường gần đó để giữ thăng bằng. “Bây giờ, bọn mình đang phải đứng bám vào vách tường để chờ lên lại thuyền. Thật sự, hôm nay rất may mắn khi đi cùng với một bác chèo thuyền tuyệt vời. Bác đã lật được thuyền lại”, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trong clip.

Trong clip cô cho biết trời đã có nắng nhưng nước lũ vẫn còn cao hơn nửa người. May mắn, cô và mọi người đã khắc phục được sự cố sau đó. “Đây là một trải nghiệm khá kinh khủng”, Hoa hậu Kỳ Duyên nói thêm.

238e37367854403deed8ff599ca6aeca.jpg

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu cố gắng bám vào vách tường để giữ thăng bằng

Chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của khán giả, hầu hết đều bày tỏ sự lo lắng cho cả hai. Mọi người hi vọng Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ an toàn để đến được nơi cần cứu trợ.

Theo chia sẻ của Kỳ Duyên, cô và người mẫu Minh Triệu đến một số vùng sâu của tỉnh Quảng Bình để trao tặng hơn 700 phần quà cho người dân tại đây. “Ngày hôm nay, mục đích của bọn mình là sẽ trao được 778 suất cứu trợ cho bà con vùng Lệ Thủy này. Thật ra, vùng này đi vào rất khó khăn vì nước đang rất cao và chảy khá siết. Không biết tình hình như thế này thì nước có rút hay không để bà con ra nhận hàng. Cho nên các đoàn cứu trợ phải thay phiên lần lượt vào”. Trong lúc di chuyển, Hoa hậu Việt Nam 2014 luôn chú ý quan sát các thuyền chở hàng của mình để tránh việc nước lũ tràn vào. Ngoài ra, Kỳ Duyên còn cho biết hiện tại cô đã ngưng nhận tiền quyên góp từ khán giả.

29ae28c5ef7cabce1d32c7f0adc74a18.jpg

Kỳ Duyên và Minh Triệu đến những vùng sâu phát quà cho người dân

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện Kỳ Duyên cho biết vụ việc không ảnh hưởng nhiều đến Kỳ Duyên, Minh Triệu. Hiện tại cả hai đang tiếp tục hành trình cứu trợ người dân vùng lũ. “Hàng hóa cứu trợ cũng không bị thiệt hại gì nhiều vì có bao bọc lại để gửi cho mọi người”, phía Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

Theo Thanh niên