NÓNG: Thanh niên cầm dao khống chế 1 bé trai và 2 người phụ nữ ở Sài Gòn, đòi công an đưa điện thoại gọi cho mẹ

Nam thanh niên dùng dao khống chế 2 người phụ nữ và 1 bé trai ở một cửa hàng sữa tại quận Thủ Đức, thái độ hung hăng khiến đám đông xung quanh náo loạn. Khi công an tiếp cận, đối tượng này yêu cầu phải đưa điện thoại để gọi về cho mẹ.

Tối 21/11, Công an phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM cho hay, đơn vị đang lấy lời khai nam thanh niên tên Thái (khoảng 30 tuổi) về hành vi nghi ngáo đá, dùng dao khống chế 2 người phụ nữ cùng 1 trẻ em ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, Thái có biểu hiện ngáo đá cầm dao vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM. Sau đó, nam thanh niên dùng dao khống chế một trẻ em và hai người phụ nữ. Sự việc được người dân báo công an.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường tiến hành khuyên ngăn, thuyết phục đối tượng Thái bỏ hung khí xuống và thả con tin. Tuy nhiên, đối tượng không bỏ xuống mà còn hung hăn hơn.

Sau 1 giờ, lực lượng công an đã khống chế được đối tượng đưa về trụ sở làm việc. Các con tin mà đối tượng khống chế cũng được giải cứu an toàn.

Clip: Đối tượng cầm dao khống chế 2 người phụ nữ cùng 1 bé trai (Nguồn: FB Trang Anh)

Trước đó, theo đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, đối tượng đã dùng dao ghì vào cổ 1 người phụ nữ, khống chế 1 phụ nữ khác và 1 bé trai để đe doạ công an và những người dân xung quanh. Người phụ nữ tỏ ra sợ hãi, ôm chặt lấy cậu bé và không dám phản ứng trước hành vi manh động, hung hăng của đối tượng.

Đáng chú ý, khi cán bộ công an tiếp cận và khuyên răn thì đối tượng đã yêu cầu cán bộ phải bấm số điện thoại để gọi về cho mẹ. “Anh đưa điện thoại ra đây cho em, em gọi cho mẹ em 1 phút thôi” – đối tượng vừa kề dao vào cổ người phụ nữ vừa hét lớn.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ

f65e667c7b66dc808e3949a01c3447af.png b36f3b4ca4f13beab84f36983eeb1ecb.png

Đối tượng kề dao vào cổ người phụ nữ (Ảnh cắt từ clip MXH)

Theo Pháp luật & Bạn đọc