Nhóm dân chơi bay, lắc trong quán karaoke Seoul

2fbdf1c0133cf56e49939100fb82699a.jpg
16 đối tượng cả khách và nhân viên quán karaoke bay lắc trong phòng hát bị đưa về trụ sở. Ảnh: Y.Hưng.

Ngày 25.2, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang phân loại xử lý với một số đối tượng “bay, lắc” trong quán karaoke Seoul.

Rạng sáng 24.2, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke này, phát hiện một phòng hát có 16 người, gồm cả nhân viên phục vụ, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra tại phòng và thu giữ đĩa sứ màu trắng, bên trên có ma túy tổng hợp dạng ketamin, mảnh viên nén – thuốc lắc, tờ tiền polime cuộn tròn dạng ống… Những người này bị đưa về trụ sở làm rõ.

Theo đó, tối 23.2, Hà Văn Hưng cùng nhóm bạn 7 người đến quán karaoke trên, tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm. Hưng rủ mọi người góp tiền mua ma túy, sử dụng.

Hưng gọi điện thoại cho Phan Huy Toàn đặt phòng “nghe nhạc”. Lúc đó, Toàn hiểu Hưng cùng bạn muốn dùng phòng hát để sử dụng ma túy, “bay, lắc”.

Khi khách đến đã yêu cầu gọi thêm 8 nhân viên nữ vào phục vụ. Tại đây, cả nhóm góp được 8 triệu đồng, rồi gọi Toàn nhờ mua một chỉ ketamin, 10 viên thuốc lắc.

Toàn đã gọi Hoàng Thị Hậu đang phục vụ trong phòng hát bảo tìm chỗ mua ma túy cho Hưng. Sau đó, Hậu gọi điện thoại cho Mạnh (hiện chưa xác định được nhân thân) nhờ mua ma túy.

Khoảng 15 phút sau, Mạnh đi xe máy một mình đến quán, sau đó lên cửa phòng VIP 6 thì gặp Phạm Hồng Bàng, nhân viên phục vụ phòng đang đứng ngoài cửa. Mạnh để gói ma túy vào hốc tay vịn cầu thang và dặn Bàng “nếu khách hỏi thì bảo ‘hàng’ anh để ở đây” rồi bỏ đi.

Hưng nhận ma túy và bảo Bàng “xào” lên cho cả nhóm anh ta sử dụng, đồng thời “bo” cho nam nhân viên này 500.000 đồng.

Cơ quan chức năng xác định, trọng lượng ma túy đá còn lại là hơn 0,1 gram cùng một phần viên thuốc lắc.

Theo cảnh sát, cả 16 người bị đưa về trụ sở đều dương tính với ma túy.