Nhờ bạn trai photoshop ảnh thẻ, cô gái ‘chán chẳng buồn dỗi’ khi nhìn cái kết, dân mạng được phen cười ngặt nghẽo: Sai lầm ở bước ‘tùy anh đó’

Bất kỳ cô gái nào khi đi xin việc cũng mong muốn mình có tấm ảnh thẻ xinh đẹp, dễ nhìn. Điều đó khiến cho họ tự tin khi gửi CV xin việc và đi phỏng vấn. Có không ít cô nàng đã cất công chụp ảnh ở rất nhiều studio để chọn ra tấm hình ăn ý nhất.

Mới đây một cô gái đã nhờ chính ‘cây nhà lá vườn’ của mình photoshop ảnh thẻ. Bởi người yêu cô là một chàng trai làm nghề design. Tuy nhiên cái kết thì lại khiến cô… khóc thét. Dân mạng vừa liếc qua cũng cười nghiêng ngả.

194db0021878b7762f9e039df2f0595f.jpg

Theo đó, vì muốn có một tấm ảnh thẻ xinh đẹp, dễ nhìn để đi xin việc, cô gái đã nhờ vả người yêu mình chỉnh sửa ảnh. Anh bạn trai vui vẻ nhận lời. Sau khi liếc qua ảnh gốc, anh chàng đề nghị cô gái: ‘Đổi cái áo khác nhé, nhìn cho đẹp, cổ điển 1 chút’. Cô nàng đồng ý, chỉ nhờ người yêu chọn cho cái mẫu áo nào có cổ. Chắc chắn trong suy nghĩ của cô gái sẽ nghĩ rằng bạn trai chọn áo sơ mi (đây là áo truyền thống thường mặc để chụp ảnh thẻ).

c2d66f9a891c8fa64a4264dfcd4d4b35.jpg

Chàng trai đề nghị sẽ photoshop 1 cái áo khác có cổ cho bạn gái.

Tuy nhiên khi nhìn kết quả, cô gái đã phải thốt lên lời cảm thán, bởi ‘nước đi này của anh cô chưa hề nghĩ tới’. Anh bạn trai đã ghép gương mặt xinh đẹp của cô vào một cái thân khác hoàn toàn. Đã thế phần thân này còn mặc áo dài cổ điển kiểu già dặn dành cho các cụ bà trên 50 tuổi. Chính vì thế trông cô gái trong tấm ảnh thẻ phải già đi vài chục tuổi.

a047760e1a95ad165f23cfd1522c6881.jpg

Bức ảnh thẻ bá đạo được người yêu sửa cho khiến cô gái ‘cạn lời’.

Dân mạng sau khi nhìn hình ảnh này thì không biết nên thả SAD hay HAHA dưới bài đăng. Bởi cô gái nhờ người yêu chỉnh ảnh thẻ với mục đích để đi xin việc. Nhưng với cái kết như thế này thì làm sao cô dám in ảnh và dán vào hồ sơ.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng có thể anh chàng này lầy lội muốn trêu đùa bạn gái 1 chút thôi. Trình độ ghép ảnh của anh cũng khá cao tay nên tấm ảnh ghép này không giả tạo chút nào.

Chưa rõ cái kết cô nàng có được người yêu chỉnh cho như ý muốn không, nhưng bài đăng của cô nàng quả thực khiến nhiều người cười té ghế. Có anh người yêu giỏi photoshop nhưng tính tình lầy lội thì thi thoảng cũng đau đầu phết!