Nhan sắc 1 trời 1 vực giữa vợ và bồ trong vụ kéo hội chị em đi đánh ghen hot nhất Đà Nẵng

Thậm chí người chồng mặc áo trắng còn bị bạn của vợ đánh tới chảy cả máu.

Mạng xã hội Việt ngày hôm nay (24/9) lại tiếp tục “dậy sóng” vì đoạn clip ghi màn đánh ghen giữa một quán nhậu. Trong clip, một nhóm người đang ngồi chung bàn nói chuyện với nhau. Người phụ nữ áo xám bất ngờ đứng dậy mắng chửi rồi thẳng tay tát người đàn ông mặc áo trắng ngồi đối diện “nổ đom đóm mắt”.

Không giữ được bình tĩnh, người đàn ông này liền đáp trả dù đối phương là nữ. Thấy vậy, những người đi cùng lao vào đánh người đàn ông tới chảy cả máu.ac23e1d374fee035ab4675d11e2efd93.jpg

262f074a07aea86f1cb25ce5b6dd5b47.jpg

Màn đánh ghen giữa quán nhậu.

Theo người đăng tải clip chia sẻ thì người đàn ông mặc áo trắng chở theo bồ – cô gái mặc áo bò đến quán nhậu có sự có mặt của vợ để nói chuyện. Nhóm bạn của vợ trong đó có người phụ nữ áo xám cảm thấy bức xúc thay nên có hành động “dằn mặt” cặp đôi.

Cô bồ nhí cũng bị túm tóc, đánh giữa quán nhậu. Một trong số này còn lên tiếng quát lớn: “Mày cướp chồng bạn tao à?” Tới cuối clip, người chồng cùng bồ nhí lên xe bỏ đi.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Theo nguồn tin người vợ và các tỷ tỷ như sau: Cô vợ tên là Thảo Nguyên – áo trắng trong clip nhìn bề ngoài nhìn khá dễ thương lấy phải anh chồng tên Lân biệt danh Jun K hair. Jun K hair nhược điểm mê thói trăng hoa, còn ưu điểm lại mặt dày. Đây không phải là lần đầu tiên Jun cắm sừng vợ mà nghe nói đã từng tòm tem với các cô .

Còn tuesday trong clip tên là Hoàng Dung, biệt danh là Xá Xị. Nàng Xá Xị nhìn vẻ ngoài cũng tươi, không chỉ vậy nàng còn hay nói đạo lý về tình cảm. Trên Fb nàng hay thả story đại loại như thế giới bạn không chen vào được thì đừng cố chen vào làm khổ người khác, lỡ dỡ mình”.

Theo diễn biến tối qua vợ chồng Jun và Thảo Nguyên cung bạn đi nh.ậu. Tuy nhiên, Jun K hair mặt dày chở bồ là nàng Xá Xị tới ngồi bên vợ nhìn ngầu vãi. Cô bồ cũng gan to dễ sợ, kiểu hơm phải “dạng vừa”, tới luôn ngồi bên chồng của Thảo Nguyên. Ngay sau đó chỉ đợi đồng minh tới, bạn thân tỷ tỷ của cô vợ xung phong mở hàng và câu chuyện như video các bạn đã xem. Hay đâu, bạn cô vk mặc áo xám đợt này giảm cân chứ không là lực của đôi tay còn mạnh hơn nữa.

Sau khi bị giã tơi bời, Jun K hair nhanh chân lấy xe giải cứu nàng Xá Xị, họ chở nhau đi đâu không rõ. Chỉ biết sau đó về nàng Xá Xị khóa ảnh đại diện thay vào đó là giọt nước mắt có hình trái tim. Còn người vợ khi thấy chồng và tuesday chở nhau đi liền có phát ngôn: “Cư.ớpp chồng ngta còn vênh váo cơ à. Tao bảo rồi, mới đó chỉ là nhẹ thôi, còn tụi mày chưa xong vs t đâu. Trốn được ở đâu đó thì trốn ! Cảm ơn vợ chồng chị chủ quán có tâm, biết trước vẫn ủng hộ để e xử lí mọi việc.

Theo Group Nhiều chuyện