Người yêu nhắn tin muốn đến chỗ “yên tĩnh tâm sự”, chàng trai thật thà chở bạn gái thẳng đến…chùa

Trái ngược với lời than vãn, hờn trách người yêu quá thật thà của cô gái, cư dân mạng cho rằng: “Đàn ông tử tế vậy thì nên yêu và cưới ngay đi”.

Sự hội nhập quốc tế kéo theo tư tưởng của giới trẻ cũng càng ngày càng “phóng khoáng”. Cho nên chuyện “ăn cơm trước kẻng” lúc đang yêu âu cũng là lẽ thường tình. Tuy nhiên, phụ nữ đôi khi rất phức tạp. Lúc yêu mà ‘đi quá giới hạn’ thì lại bảo cánh mày râu thực dụng. Còn nếu tốt bụng đợi đến khi cưới mới ‘động phòng’ thì lại hờn trách không chủ động.

Đơn cử như mới đây, một cô nàng đăng bài than vãn kể về anh bạn trai của mình. Theo chủ thớt chia sẻ, cô đã “bật đèn xanh” nhắn tin cho người yêu đến nơi yên tĩnh để “trao đổi sâu” nhưng ai ngờ thanh niên hiểu theo nghĩa đen nên tìm chốn thanh tu làm nơi hẹn hò.

3ebe6fb58a03830c1c7a2279726a180d.jpg

Bài viết tâm sự về người yêu thật thà, trong sáng của cô gái nhanh chóng gây chú ý CDM.

Nguyên văn bài viết dở khóc dở cười của nữ chính như sau:

“Người ta cứ bảo là phụ nữ hơn nhau ở người đàn ông sẽ bên cạnh họ, nhiều khi ngẫm câu đấy thấy nó chuẩn chỉ mà không lệch tý nào luôn. Tính em thì gàn dở, nói thật là nhiều khi cũng hơi oái oăm, chính vì thế nên em đã quyết định chọn yêu một anh chàng hiền lành, thật thà. May mắn là trời cũng thương, ban cho em một người đàn ông đúng như những gì em mong muốn.

Yêu nhau được nửa năm, nói thật là ông người yêu em cũng hơi nhát. Sau nhiều ngày suy nghĩ đắn đo, hôm nay em quyết định “đèn xanh” cho người yêu và sẽ “rê bệ” anh ấy vào đời. Thế nhưng kết quả nó lại thành ra như này. Bảo đưa nhau đến chỗ nào yên tĩnh ông tướng đưa mình ra chùa luôn ạ, chịu cái kiểu như này, yên lặng quá mức.

Nhiều khi thật thà và ngây ngô quá nó lại không được việc các bác ạ, chẳng lẽ em phải “om dưa mạng nhện” cho đến lúc cưới mới “xả lũ” thì dở”.

4cc02e9e0a93e3fd399c693c91ee53c6.jpg

Đích thân ‘bật đèn xanh’ cho bạn trai tìm nơi yên tĩnh.

c0b3899b71628a78942838e5a46bcde1.jpg

Và kết quả là… anh đưa ra chùa cho yên tĩnh.

Đối với cô gái mạnh dạn muốn đưa bạn trai thật thà “vào đời” và cái kết bất ngờ, cư dân mạng chỉ biết thả “haha” cho nữ chính và không quên chia vui rằng cô nàng đã may mắn tìm được người đàn ông tử tế và có một tình yêu trong sáng kiểu Platon.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến theo ‘thuyết âm mưu’ cho rằng, nam thanh niên cũng chỉ muốn thử ngược lại lòng bạn gái thôi bởi nàng đã ‘bật đèn xanh’ rõ ràng như vậy: “Đi chơi muộn muộn tý…Đến chỗ nào yên tĩnh một xíu. Em không thích nơi đông đúc”.

0396ca5c396c6296cc8a675ec4310149.jpg

Hầu hết cư dân mạng vui thay cho cô nàng khi yêu phải người đàn ông tử tế.

Ngày nay, đa số chị em dễ dàng ‘chụp mũ’ thực dụng cho nam nhân, cho rằng nhanh chóng tán đổ con gái nhà người ta chỉ nhằm mục đích ‘cá nước thân mật’. Câu chuyện của cặp đôi trên chắc hẳn sẽ phần nào phá vỡ ‘định kiến’ đó.