Nam thanh niên đi hát hấp diêm luôn nữ nhân viên rốt bia

Ngày 4/12, Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang tạm giữ N.V.Q (SN 1990) để điều tra về hành vi H.ấp d.iêm.
Trước đó vào rạng sáng 2/12, Q cùng vài người bạn sau khi nhậu nhẹt no nê có rủ nhau đi hát hò cho tình anh em được thắm thiết. Mà mấy bạn biết rồi đó, tầm này có rượu vào đi hát không thì khác gì ở nhà ngủ cho sướng, phải có tí g.ái gú 1 tí thì hát nó mới được hay như ca sĩ được, thế mới hay.
Cả nhóm gọi chỉ 1 em nhân viên phục vụ vào vì 1 giờ chắc cũng phải đôi ba lít, tiền thì không có nhiều. Em nhân viên rót bia tên H. mới 21 tuổi vừa xinh chân dài, có lẽ biết ông bạn Q đang thèm thuồng nên cả nhóm ra ngoài để cho Q có khoảng thời gian riêng tư với H.
Có lẽ do đã say từ bữa nhậu trước đó nên Q không phân biệt được đâu là nhân viên rót bia, đâu là nhân viên haichanbank. Q thỏ thẻ gần H. xin được “khoan giếng” thì bị H từ chối. Càng chống cự thì Q dùng sức mạnh của đàn ông khống chế và thực hiện hành vi “khoan giếng” của mình.
Sau đấy ngay từ lúc tờ sáng 2/12 H. đã tới cơ quan công an trình báo sự việc mà Q. gây ra với mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ, với hành vi của mình thì Q. nhiều khả năng sẽ được combo nghỉ dưỡng vài năm trong tù