Một mình ‘cân tất’ chục mâm bát đĩa, chàng trai trẻ khiến hội chị em phát cuồng: ‘Mẫu đàn ông lý tưởng đây rồi!’

Không khó để thấy hình ảnh những cô gái về ra mắt nhà người yêu hay những nàng dâu về nhà chồng phải vùi mình trong đống bát đĩa.

Thế nhưng ngược lại, mới đây, hình ảnh chàng trai trẻ một mình rửa cả ‘núi’ bát đĩa được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, người đăng tải bức ảnh này cho biết: ‘Uống rượu với mấy anh em xong mà mãi không thấy ông anh đâu, ai ngờ ra sau thấy anh đang dọn’. Đáng chú ý, chàng trai một mình dọn dẹp toàn bộ số bát đĩa mà không có sự giúp đỡ của người khác, không phải là 1-2 mâm mà lên đến gần chục mâm bát.

bd5e86ad622e728086344c1c7b88043d.jpgChàng trai trẻ một mình rửa cả chục mâm bát

Hình ảnh ‘hiếm có khó tìm’ khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Cư dân mạng dành những lời khen không ngớt cho anh chàng xuất hiện trong bức ảnh này.

Thậm chí, hội chị em còn không ngần ngại nhận là chồng, người yêu và mong rằng sẽ tìm được bạn trai chăm chỉ, chịu khó như thế này. Nhiều người không quên tag người yêu hay chồng vào để ‘dằn mặt’.

’10 điểm, nhậu được thì phải dọn được, rửa được chứ đừng say xỉn ngủ lăn ra đấy người khác phải hầu chán lắm mấy anh ơi’.”Mẫu đàn ông lý tưởng đây rồi, ai có phúc mới lấy được anh này’.’Đàn ông như thế này giờ là hàng hiếm rồi, bao giờ cho mình đào tạo được chồng như thế’.

Dù chưa biết rõ thực hư bức ảnh là thật hay chỉ đang ‘diễn’, thế nhưng một chàng trai nếu làm được như những gì đã nói ở trên thực sự là hình mẫu đàn ông đáng mơ ước của hội chị em.