Mike Tyson bị đàn em lớn tiếng thách thức: Huyền thoại nói câu lạnh người

Phát biểu sau chiến thắng trước Luis Ortiz vào năm 2019, nhà vô địch WBC Deontay Wilder tuyên bố sẽ “đá bay” huyền thoại Mike Tyson vào thời kỳ đỉnh cao.

“Mike Tyson của năm 86 ư? Tôi sẽ đánh ông ta sấp mặt. Tôi biết mọi người luôn muốn so sánh những võ sĩ thế hệ cũ với võ sĩ thế hệ mới. Nhưng tôi tuyên bố, tôi luôn là số 1 ở bất kể thời kỳ nào.”

fdd36498e8756145d123006ed1e58c5c.jpg
Wilder coi nhẹ tay đấm “thép” Mike Tyson

Tuy thực tế đây chỉ là một Boxing hạng nặng… giả tưởng nhưng Wilder rất thẳng thắn với điều mình đã nói ra. Đáp trả lại người đàn em, huyền thoại người Mỹ tỏ ra thích thú với sự tự tin của nhà vô địch WBC. “Tôi không biết ai sẽ đánh bại ai.

Dù vậy, tôi thích cách cậu ta tự tin như thế. Vì tôi cũng sẽ tự tin như thế nếu tôi là cậu ta. Wilder là một nhà vô địch hạng nặng thế giới và đó là một điều gì đó rất đặc biệt. Cậu ta phải có lối suy nghĩ theo cách đó.”

Trong một diễn biến khác, võ sĩ huyền thoại Lennox Lewis lại không đồng tình với sự ngông cuồng của Wilder. “Tôi mới nghe Deontay Wilder nói rằng cậu ta sẽ hủy diệt Mike Tyson thời còn trẻ. “Tôi thích Wilder nhưng cậu ta chưa bao giờ chạm trán với một ai đó hùng mạnh có thể làm gãy xương sườn đối thủ với mỗi cú đấm. Tôi không đồng ý với suy nghĩ đó.”

Vào ngày 22/2, nhà vô địch WBC Deontay Wilder sẽ có cuộc chiến với kỳ phùng địch thủ Tyson Fury. Sau trận hòa đầy tranh cãi cuối năm 2018, đây là thời điểm thích hợp nhất để tìm ra người chiến thắng trong trận Quyền anh phần 2 rất đáng được chờ đợi sắp tới.