Mẹ ung thư giai đoạn cuối không ai chịu nuôi, con cháu làm đám ma chôn sống để nhận tiền phúng viếng!

Các phương tiện truyền thông Bolivia đưa tin, bà Carmen  Chacon, 64 tuổi, bị mắc bệnh ung thư não giai đoạn cuối. Để giũ bỏ trách nhiệm, các con của bà đã làm một việc thất đức: tổ chức tang lễ giả chôn sống mẹ. Trước khi đem chôn, họ đã để […]

Các phương tiện truyền thông Bolivia đưa tin, bà Carmen  Chacon, 64 tuổi, bị mắc bệnh ung thư não giai đoạn cuối. Để giũ bỏ trách nhiệm, các con của bà đã làm một việc thất đức: tổ chức tang lễ giả chôn sống mẹ. Trước khi đem chôn, họ đã để bà một đêm trong nhà xác.

 1da195b31a121df2cb4769a6108bc67e.jpg

Bà Carmen Chacon bị các con chôn sống vì không ai nhận chăm sóc

Sang ngày hôm sau, khi các nhân viên nhà tang lễ chuẩn bị đem thi thể bà Chacon ra khâm liệm thì bất ngờ nghe tiếng khóc của bà.

Các nhân viên của nhà tang lễ sau đó đã liên hệ với gia đình hưng họ lại từ chối mang bà về nhà. Sự việc này đã được trình báo tới cảnh sát. Nhân được tin, cảnh sát đã thực hiện việc bắt giữ đối với con gái, con rể và cháu của bà Chacon.

9365c4f673637c302df9cc0241325fb4.jpg

Các con cháu của bà Carmen Chacon bị cảnh sát bắt giữ vì việc làm thất đức

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, bà Chacon nhập viện vào ngày 22/7 vừa qua tại một trung tâm y tế ở thành phố La Paz, Bolivia. Các bác sỹ cho biết bà bị u não và họ bó tay với căn bệnh của bà Chacon.

Hôm thứ 4 tuần trước (2/8), sau khi bệnh viện trả về, các con của bà Chacon không đưa mẹ về mà lại đưa thẳng đến nhà tang lễ và yêu cầu nhà tang lễ chôn cất mẹ mình.

Bà Chacon được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên bà đã qua đời vào đầu tuần này do bệnh tình quá nặng.

31416d6a5332871ffd1294dc476bfdbc.jpg

Vụ việc này khiến dư luận phẫn nộ

Bên cạnh con cháu của bà Chacon, người quản lý nhà tang lễ cũng bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vì chấp nhận khâm liệm bà Chacon mà không có giấy chứng tử.

Vụ việc này được đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng bức xúc bởi đây là hành động không thể chấp nhận được.

Theo Khám Phá