Lời trần tình của người chồng đánℎ vợ, ép quaɴ ℎệ tìɴh ɖục: “Vợ đòi ly hôn để nhân tình mua nhà 4 tỷ, yếu sinh lí sao ép quan hệ được”

Anh Tín khẳng định không có chuyện mình ngoại tình, ép vợ quan hệ tình dục, rồi chụp ảnh mà do chị Sang bịa ra để được theo nhân tình.

Đòi ly hôn để nhân tình mua nhà 4 tỷ?

Ngày 11/2/2020, anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) – người vừa bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi bạo hành vợ là chị La Thị Sang (27 tuổi) đã chia sẻ với Đất Việt nguyên nhân khiến anh có hành động khiến dư luận phẫn nộ trong mấy ngày qua.

Anh Tín khẳng định, việc hành hung vợ mình trong tối ngày 5/2 là hoàn toàn sai trái, việc anh bị cơ quan pháp luật xử phạt là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng theo anh Tín, đằng sau câu chuyện đó là nỗi bức xúc của một người chồng, người cha trong thời gian dài.

“Năm 2013, khi đó tôi đang làm trưởng phòng kế toán cho một công ty lớn thì nên duyên vợ chồng với Sang. Phải thú thực là trước khi lấy Sang tôi đã từng phải ly hôn một lần nên khi khi xác định lấy Sang làm vợ, tôi đã quyết tâm rằng đây sẽ là người sống cùng tôi đến cuối cuộc đời” – anh Tín chia sẻ.

Sau khi lập gia đình với chị Sang, anh Tín thôi làm việc văn phòng có thu nhập ổn định mà về nhà mở quán karaoke để cả 2 vợ chồng ở cạnh nhau, cùng nhau xây dựng kinh tế gia đình.

cd546478c06291334aa54de54cc72c5b-0.jpg Anh Tín trong một lần chụp ảnh chung với chị Sang (Ảnh báo Tây Ninh). Anh Tín kể: “Trong suốt quãng thời gian kinh doanh riêng, tôi không để vợ phải làm bất cứ việc gì nặng nhọc, làm sao cho Sang có được cuộc sống thoải mái nhất. Mọi số tiền mà tôi kiếm được đều là của chung của 2 vợ chồng, Sang muốn sử dụng số tiền đó vào việc gì tôi cũng đều đồng ý, chỉ mong sao vợ chồng hạnh phúc, con trai của chúng tôi có được tình yêu thương của bố mẹ”.

Không những cho vợ có được cuộc sống thoải mái, anh Tín còn thường xuyên hỗ trợ bên phía gia đình nhà ngoại khi chu cấp kinh tế cho bố mẹ Sang xây nhà, mua các vật dụng sinh hoạt thiết yếu trong gia đình.

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi anh Tín thường xuyên có các mối quan hệ bên ngoài, ít quan tâm tới vợ mình hơn.

“Kinh doanh karaoke là loại hình dịch vụ nhạy cảm nên tôi thường xuyên phải đi giao lưu, mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, tuyệt nhiên tôi không ngoại tình với người nào khác. Trong thâm tâm tôi chỉ muốn phát triển kinh tế, lo cho vợ con có cuộc sống đầy đủ là mình vui rồi chứ không nghĩ tới bất kỳ người phụ nữ nào khác” – anh Tín giải thích.

Nhưng rồi, Sang lại lấy lý do, việc kinh doanh và mua xe ô tô là số tiền mà vợ chồng bỏ ra nhưng lại đứng tên em chồng là điều khó chập nhận. Như thế là chồng không tin tưởng mình, nếu như hai vợ chồng chia tay thì Sang không được chia tài sản.

“Điều này cũng được tôi giải thích rằng, quá trình mở quán và mua xe là trong quãng thời gian tôi đang làm thủ tục ly hôn với người vợ cũ nên không thể đứng tên được. Mặc dù vậy, cô ấy vẫn không chấp nhận” – anh Tín nói.

Từ mâu thuẫn đó, năm 2017, chị Sang quyết định sang Singapore lao động.

“Việc Sang ra nước ngoài làm ăn cũng không nói trước với tôi. Đến khi tôi liên lạc thì mới được Sang thông báo về chuyện này. Lúc đầu Sang nói sang đó xuất khẩu lao động nhưng qua tìm hiểu từ bạn bè thì tôi được biết cô ấy sang làm tại quán karaoke. Không chấp nhận cho vợ làm trong môi trường nhạy cảm đó nên tôi yêu cầu vợ về nước nhưng Sang không chịu. Làm bên đó không có tiền, tôi còn phải gửi cho cấp hàng trăm triệu đồng cho cô ấy nữa” – anh Tín cho hay.

Trong quãng thời gian này anh Tín biết được vợ mình có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông ngoại quốc. Anh Tín cho biết: “Tôi có tất cả bằng chứng về việc Sang quan hệ với người đàn ông này, họ đi những đâu, làm những gì trong khách sạn. Trong quãng thời gian từ năm 2017 – 2019, Sang nhiều lần đi về Việt Nam nhưng không phải để thăm chồng con mà là tụ tập chơi bời với bạn bè rồi dẫn nhân tình của mình đi chơi”.

Tất cả những lần đó anh Tín đều biết, chủ động liên hệ với vợ thuyết phục quay trở về với chồng con nhưng Sang không chịu mà một mực đòi ly hôn.

Ngày 5/2/2020, Sang trở về Việt Nam, làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, anh Tín một mình lái xe đến, một lần nữa thuyết phục vợ trở về. “Khi về đến nhà, Sang thú nhận mối quan hệ với người đàn ông ngoại quốc và yêu cầu tôi ký vào đơn ly hôn. Cô ấy nói rằng nếu ly hôn với tôi sẽ lấy người đàn ông ngoại quốc kia và họ còn mua cho Sang ngôi nhà 4 tỷ đồng. Mặc cho tôi phân tích đúng sai, đưa con ra hàn gắn nhưng Sang vẫn nhất quyết không chịu” – anh Tín nói.

Đuổi theo vợ trong đêm vì “con đòi mẹ”

Nói về hành động bạo hành vợ mình vào tối ngày 5/2/2020, anh Sang cho biết lý do là vì Sang để đứa con trai 5 tuổi của hai người nói chuyện qua điện thoại với nhân tình.

“Cô ấy bảo con nói chuyện với nhân tình rồi còn bắt con gọi người đó là “bác hai”.

Điều đó khiến tôi rất bức xúc, việc ngoại tình vốn dĩ đã chẳng tốt đẹp gì mà lại còn dơ ra trước mặt con trẻ, như thế sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con sau này. Vì thế mà tôi mới bức xúc quá, tôi đánh vợ là sai nhưng hành động của Sang đã vượt quá sức chịu đựng của tôi” – anh Tín kể.

Bên cạnh đó, anh Tín cũng phủ nhận chuyện ép vợ mình quan hệ tình dục vào sáng ngày 6/2. Người chồng này trần tình trong sự bức xúc: “Tôi vốn tuổi đã cao, lại còn bị bệnh nên thú thực không có nhiều ham muốn trong chuyện chăn gối, tôi không bệnh hoạn đến mức ép vợ quan hệ trong khi cả 2 đang mâu thuẫn. Thông tin đó đều do Sang dựng nên để mọi người có cái nhìn khác về tôi.

Còn về việc tôi chụp ảnh vợ chồng thân mật cho bạn, sự thật là trước đây vợ chồng tôi có một số bức ảnh làm kỷ niệm. Khi biết vợ có nhân tình, tôi có gửi một vài tấm đó cho nhân tình của cô ấy với mục đích thông báo cho người đàn ông kia biết, Sang đã có gia đình, sống hạnh phúc. Đó giống là việc tôi cảnh báo người đàn ông kia hơn là chủ ý bêu xấu vợ mình trước mặt người khác”.

Ngoài ra, anh Tín cũng phủ nhận mình cùng một nhóm người đuổi theo, đe dọa khi Sang được Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh giải cứu vào đêm ngày 6/2. Người chồng này chia sẻ: “Khi đội của anh Phúc đến đưa Sang đi thì có đưa ra trụ sở công an xã làm việc. Khi đó, tôi có cùng con trai mình ra đó. Nhìn thấy mẹ, con trai tôi khóc chảy nước mắt, chạy tới mẹ mà nói “mẹ ơi, ở lại với con”; “bố mẹ bỏ mâu thuẫn làm lành với nhau đi”…

Nghe những lời nói đó mà tôi không kìm được lòng mình. Còn Sang thì vẫn đang tâm, để con khóc mà lặng lẽ lên xe của Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh bỏ đi. Thấy con khóc ngặt nghẽo đòi tôi phải đuổi theo giữ chân mẹ lại. Tôi chẳng nghĩ được gì khác. Hai bố con lấy xe riêng của gia đình phóng xe đuổi theo chứ không có thêm một ai khác trên xe cả.

Khi tới nơi mà Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh đưa Sang đến, cũng chỉ có tôi với con chạy vào bên trong. Con tôi khi đó liên tục gọi mẹ… trong vô vọng”.

Đến thời điểm hiện tại, khi chị Sang đã có đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý hình sự và Bộ LĐTB&XH đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra, xử lý nghiêm nhưng anh Tín vẫn tâm sự: “Dù tình cảm đã rạn nứt nhưng giờ phút này tôi vẫn còn thương vợ mình, mong muốn có thể hàn gắn lại để con không thiếu đi tình thương của mẹ. Tôi còn thương sang 50%, tình cảm của con trai tôi dành cho mẹ nó 50% nữa là vẫn trọn vẹn. Chỉ hy vọng, tôi và Sang có thể đoàn tụ vì vẫn còn đó nghĩa vợ chồng, trách nhiệm với con cái”.

Theo Đất Việt