Lâm Bảo Ngọc ‘The Voice’ ra MV đầu tay

Lâm Bảo Ngọc ‘The Voice’ ra MV đầu tay

MV #142 – Lâm Bảo Ngọc

Để lại dấu ấn với những bản ballad đòi hỏi kỹ thuật và giọng hát nội lực, với sản phẩm đầu tiên trình làng, Lâm Bảo Ngọc chứng minh cô còn làm được nhiều hơn thế. Trong diện mạo mới, Lâm Bảo Ngọc trưởng thành và nóng bỏng khi diện bodysuit, vừa hát vừa khoe khả năng vũ đạo.

MV #142 tạo không khí sôi động nhờ vào âm nhạc hiện đại, kết hợp giữa R&B, hip-hop và một chút nhạc điện tử – các thể loại đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay, cũng như vũ đạo bốc lửa được Lâm Bảo Ngọc và vũ đoàn truyền tải xuyên suốt. Trong #142, người xem được ngắm nhìn một Lâm Bảo Ngọc trưởng thành từ The Voice, sẵn sàng mang âm nhạc tới những bữa tiệc bùng nổ.

28bef1df1323c2d5f99f09611468bb5b-0.jpg
Hình ảnh cá tính của á quân ‘The Voice 2019’.

Lấy chủ đề về tình yêu, MV mô tả ngày Valentine qua cách nhìn của những người trẻ đang khao khát tìm được một nửa đích thực để không phải cảm thấy “rét căm” cùng thời tiết trong ngày lễ Tình nhân. Nhắc đến Valentine, người ta thường nghĩ đến những câu chuyện tình lãng mạn, Lâm Bảo Ngọc lại lựa chọn một lối đi trái ngược với những nội dung quen thuộc ấy. MV #142 là những khung hình thể hiện cảm xúc và cá tính mạnh mẽ của một cô gái khi bị người yêu phản bội vào đúng ngày lễ Tình nhân. Trong một không gian tràn ngập cảm xúc của ánh sáng và sự lửng lơ khó tả của tình yêu, MV #142 hiện lên với những dòng thời gian khác nhau, kèm với đó là những chi tiết mang đầy ý niệm xâu chuỗi để tạo nên một câu chuyện tình yêu không quá rõ ràng. MV với phong cách tối giản hoàn toàn.

28bef1df1323c2d5f99f09611468bb5b-1.jpg
Cảnh quay trong MV.

Lâm Bảo Ngọc tái hiện hình ảnh cô gái mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với một ngày lễ Tình nhân buồn. Cô đã yêu, đã đau buồn và cũng sẵn sàng đối mặt với một thế giới không “anh”. Với lời nhạc không ẩn ý, trực diện nhắc đến Valentine, Lâm Bảo Ngọc phần nào miêu tả những khao khát yêu đương qua giọng hát và đoạn rap ngắn nhưng ấn tượng của rapper trẻ PP Nguyễn – thành viên nhóm nhạc Fire Band từng giành giải quán quân cuộc thi “Ban nhạc Việt” mùa 2 vào năm 2019.

Dành tặng khán giả đúng dịp 14/2, Lâm Bảo Ngọc ấp ủ dự án nhiều tháng. Sau sản phẩm này, nữ ca sĩ hứa hẹn tiếp tục ra mắt những đứa con tinh thần được đầu tư nghệ thuật về cả hình ảnh.

Lâm Bảo Ngọc sinh năm 1996, được biết đến khi giành giải á quân cuộc thi The Voice 2019. Trước đó, cô là thành viên đội của huấn luyện viên Tuấn Hưng, được anh mang siêu xe Ferrari ra “dụ” về đội. Lâm Bảo Ngọc có ưu điểm giọng hát hay, cảm xúc, thể hiện được nhiều ca khúc khó. Ngoại hình của cô cũng gây ấn tượng.

Lam Trà